ขอเชิญคุณเข้าร่วมการเปิดตัวพอร์ตโฟลิโอการพัฒนาแอปพลิเคชันที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ของเราในงาน Digital Week 2020
News

By Jeje - 17/11/2020

เราขอเชิญคุณเข้าร่วมการเปิดตัวพอร์ตโฟลิโอการพัฒนาแอปพลิเคชันที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ของเราในงาน Digital Week 2020 ซึ่งเป็นงานระดับโลกตลอดทั้งสัปดาห์ ในงานนี้เราจะนำเสนอการอัปเดตเกี่ยวกับ HCL Domino, HCL Domino Volt และ HCL Volt MX ซึ่งเป็นส่วนเสริมใหม่ล่าสุดที่เปลี่ยนแปลงเกมในชุดเครื่องมือพัฒนาแอปของเรา โปรดเข้าร่วมกับเราในช่วงเหล่านี้:

  • ดูตัวอย่าง Domino v12: จะมาในปี 2021 พบกับไฮไลต์ของรุ่นนี้ซึ่งรวมถึงความสามารถสำหรับทุกคนในการสร้างเวิร์กโฟลว์ด้วยสายตาเรียกใช้แอพ Notes บนเบราว์เซอร์และปรับใช้ Domino บนแพลตฟอร์มคลาวด์คอนเทนเนอร์
  • World Premiere of Volt MX: Volt MX แพลตฟอร์ม dev แอพโค้ดต่ำชั้นนำของอุตสาหกรรมสำหรับการนำเสนอแอพที่สวยงามผ่านจุดสัมผัสดิจิทัลหลายจุด เข้าร่วมกับเราเพื่อเปิดตัวและดูว่ามันเสริมพอร์ตโฟลิโอของเราอย่างไร
  • Low Code Manifesto: เรียนรู้วิสัยทัศน์ของเราสำหรับนักพัฒนาแอปโค้ดต่ำสำหรับพลเมืองและนักพัฒนามืออาชีพ
  • เซสชันบทช่วยสอน Domino Volt: เรียนรู้สิ่งที่สามารถทำได้ด้วยสภาพแวดล้อมที่มีรหัสต่ำเพื่อสร้างแอปที่ดำเนินธุรกิจของคุณและมุ่งเน้นไปที่เวิร์กโฟลว์ที่ได้รับการปรับปรุง
HCL Digital Week 2020 ประกอบด้วยวาระการประชุมที่เต็มไปด้วยการประกาศและการประชุมทางเทคนิคที่น่าทึ่งและผู้มีความสามารถที่โดดเด่นที่สุดในอุตสาหกรรมของเรา ได้แก่ นักวิเคราะห์และผู้มีอิทธิพลจาก IDC และ Constellation Research จะให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตลาดของเราและสิ่งที่คาดหวังในอนาคต เรากำลังลงทุนในพอร์ตโฟลิโอการพัฒนาแอปพลิเคชันของเราเพราะเราลงทุนในตัวคุณและความสำเร็จของคุณ มาพลิกโฉมวิธีการทำธุรกิจด้วยกัน

Register now for Americas & EMEA

Register now for APJ

Learn more

    ที่มา : https://mailchi.mp/797a60dde6eb/hcl-unveils-app-dev-suite-at-digital-week-1217447?e=8ec8455db2

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less