คุณสมบัติ HCL Volt MX
News

By Jeje - 19/11/2020

HCL Volt MX

แอพที่สวยงาม ส่งมอบการเปลี่ยนแปลงแล้ว Volt MX เป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาแอปโค้ดระดับต่ำชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ช่วยให้นักพัฒนามืออาชีพสถาปนิกองค์กรและนักออกแบบดิจิทัลสามารถส่งมอบแอประดับผู้บริโภคที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว แนวทางการใช้รหัสต่ำของเราช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของนักพัฒนาสร้างประสบการณ์แอปที่ดีขึ้นอย่างคุ้มค่าและช่วยให้คุณสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ตอบสนองความคาดหวังของลูกค้า

ความสามารถ

ประโยชน์

ความคุ้มค่า

สร้างครั้งเดียว ใช้งานได้ทุกที่

นำเสนอแอประดับผู้บริโภคในหลายช่องทางในรูปแบบของเว็บแอปโปรเกรสซีฟและแอพมือถือแบบเนทีฟ - และในทุกอุปกรณ์แม้แต่อุปกรณ์ที่สวมใส่ได้และคีออสก์บนแพลตฟอร์มคลาวด์เนทีฟ

ทีมนักพัฒนาภายในของคุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญบน iOS, Android หรือแพลตฟอร์มใด ๆ ที่มีอยู่ ใช้ฐานรหัสเดียวสร้างแอปที่น่าทึ่งโดยไม่ จำกัด ประสบการณ์ของผู้ใช้ในทุกขนาดและความซับซ้อน
พัฒนาโดยไม่มีขีด จำกัด

HCL Volt MX มีชุดบริการรันไทม์แบ็คเอนด์ที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้สามารถใช้ตัวเชื่อมต่อเพื่อรวมข้อมูลสร้างบริการใหม่และกำหนดค่ากระบวนการทางธุรกิจส่วนหลังได้อย่างรวดเร็ว

ความสามารถในการผสานรวมที่ปลอดภัยของเราซ่อนความซับซ้อนของแบ็กเอนด์ทั้งหมดช่วยให้นักพัฒนาเชื่อมต่อระบบและชุดข้อมูลที่หลากหลายได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ
ปฏิสัมพันธ์เชิงนวัตกรรมให้การมีส่วนร่วมที่มีความหมาย

HCL Volt MX เป็นแพลตฟอร์มเดียวที่รองรับ AI และการเรียนรู้ของเครื่องในแอปสนทนาอุปกรณ์สวมใส่ประสบการณ์ VR และ AR และอื่น ๆ

ดึงดูดผู้ใช้และนำหน้าคู่แข่งด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูงที่ผลักดันการยอมรับการมีส่วนร่วมและการรักษาผู้ใช้
การจัดส่งแอป - รวดเร็ว

สภาพแวดล้อมการพัฒนาโค้ดต่ำของเราให้การประกอบภาพที่รวดเร็วและบริการแบ็กเอนด์ที่สร้างไว้ล่วงหน้าเพื่อให้คุณสามารถสร้างโซลูชันที่มีประสิทธิภาพได้ภายในไม่กี่สัปดาห์แทนที่จะเป็นเดือน

ลดเวลาในการทำตลาดได้มากกว่า 60% ซึ่งหมายถึงนวัตกรรมที่เร็วขึ้นและ TCO ที่ลดลง ทีมไอทีของคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่โอกาสขององค์กรที่มีมูลค่าสูงกว่าในอนาคต
สร้างและจัดการกระบวนการทางธุรกิจได้อย่างง่ายดาย

ออกแบบกฎทางธุรกิจเกี่ยวข้องกับบริการของบุคคลที่สามทำการตัดสินใจขั้นพื้นฐานโดยอัตโนมัติเขียนตรรกะที่ซับซ้อนรวมปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์และอื่น ๆ

แนวทางการเขียนโค๊ดน้อย (low-code) ของเราในการสร้างกระบวนการทางธุรกิจส่วนหลังด้วยสายตาทำให้การจัดการเวิร์กโฟลว์ที่ซับซ้อนเป็นเรื่องง่าย
การวิเคราะห์ในตัว

เปลี่ยนข้อมูลให้เป็นกลยุทธ์ แดชบอร์ดที่ปรับแต่งได้ของเรามาพร้อมกับการวิเคราะห์ที่กำหนดเองและสร้างไว้ล่วงหน้ารวมถึงรายงานเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์และแอพการปฏิบัติตามนโยบายและการติดตามเหตุการณ์การเดินทางของผู้ใช้

รับข้อมูลเชิงลึกว่าผู้ชมของคุณมีส่วนร่วมกับแอปของคุณอย่างไร ตัดสินใจด้วยข้อมูลเพื่อสร้างกลยุทธ์ทางธุรกิจที่ชาญฉลาดขึ้นและปรับปรุงและทำซ้ำอย่างต่อเนื่อง
การรักษาความปลอดภัยได้อย่างง่ายดาย

ความปลอดภัยของ HCL Volt MX ป้องกันการบุกรุกตรวจจับและตอบสนองต่อการโจมตี รับการปกป้องข้อมูลและตัวตนด้วยการรับรองความปลอดภัยระดับองค์กร

การคลิกเพียงครั้งเดียวทำให้เกิดการรักษาความปลอดภัยหลายชั้นสำหรับทั้งแอปพลิเคชันไคลเอนต์และบริการส่วนหลัง
การทดสอบอัตโนมัติและ DevOps

HCL Volt MX มาพร้อมกับความสามารถในการทดสอบอัตโนมัติที่รวมเข้ากับโครงสร้างพื้นฐานที่คุณมีอยู่ได้อย่างง่ายดาย

ลดเวลาและความพยายามในการทดสอบ นักพัฒนาสามารถมุ่งเน้นไปที่แอปและคุณสมบัติใหม่ ๆ ด้วยความเร็วและความสามารถที่มากขึ้น

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less