ระบบอัตโนมัติได้ทุกที่เปิดตัวแพลตฟอร์ม RPA-as-a-a-Service ของ AI เพื่อขับเคลื่อนการยอมรับ RPA ทั่วโลก
News

By Jeje - 13/11/2019

SAN JOSE, Calif. - 4 ตุลาคม 2019 - Automation Anywhere ผู้นำระดับโลกใน Robotic Process Automation (RPA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท ได้เปิดตัวแพลตฟอร์ม Digital Workforce ที่ทำงานบนระบบคลาวด์ได้ทุกที่ในโลกอัตโนมัติ Automation Anywhere Enterprise A2019 . Enterprise A2019 มีให้บริการทั้งในสถานที่และในระบบคลาวด์สาธารณะ, ส่วนตัวหรือไฮบริด, ส่งมอบ RPA-as-a-Service ต่อเนื่องให้กับผู้ใช้และธุรกิจผ่านช่องทางจัดส่งทั่วโลก ขณะนี้แพลตฟอร์มที่เปลี่ยนแปลงเกมมีให้บริการในกว่า 14 ภาษาช่วยลดค่าใช้จ่ายและลดอุปสรรคด้านโครงสร้างพื้นฐานในการนำ RPA ไปใช้

แพลตฟอร์มเรือธงของ บริษัท - ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากวิธีการทำงานของมนุษย์ - ขณะนี้มีฟีเจอร์ใหม่มากกว่า 175 รายการจาก 40 ความสามารถของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันเพื่อลดความซับซ้อนของระบบอัตโนมัติทางธุรกิจ นอกจากนี้ยังรวมการตอบรับจากลูกค้ากว่า 3,000 รายทั่วโลกและการวิจัยและพัฒนาหลายพันชั่วโมงเพื่อนำระบบอัตโนมัติเข้ามาใกล้ขั้นตอนเดียวเพื่อตระหนักถึงนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีโอกาสทางการตลาดถึง $ 100 พันล้านเหรียญสหรัฐได้ทำนายไว้ 1

“ เมื่อเทคโนโลยีวิวัฒนาการขึ้นพวกเขาจะไปถึงจุดที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและเพื่อไปให้ไกลกว่านั้นคุณต้องทำให้การเดินทางออกจากสถานที่สำคัญมีความหมายจากสิ่งที่คนอื่นทำ” Mihir Shukla ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Automation อัตโนมัติทุกที่กล่าว “ Enterprise A2019 คือการออกเดินทางครั้งใหญ่พร้อมด้วยประสบการณ์ผู้ใช้ที่สดใหม่ทันใจที่กำจัดแรงเสียดทานที่หลาย บริษัท ยังคงมีประสบการณ์ในการสร้างปรับใช้และปรับขนาดบอท ตั้งแต่วันนี้ผู้ใช้สามารถเข้าสู่ระบบได้จากเว็บเบราว์เซอร์ใด ๆ เพิ่มความเร็วในการปรับใช้ RPA อย่างมากในขณะที่ลดเวลาที่ บริษัท ได้รับคุณค่าทางธุรกิจที่น่าสนใจ”

แพลตฟอร์ม Enterprise A2019 ใหม่มอบความสามารถที่ไม่เคยมีมาก่อนในองค์กรทุกขนาด เหล่านี้รวมถึง:

- Instant-on ease of use: อินเทอร์เฟซบนเว็บที่ใช้งานง่ายช่วยให้การพัฒนาบอทง่ายขึ้นช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถดำเนินกระบวนการทางธุรกิจอัตโนมัติได้มากกว่าที่เคยเป็นมา การใช้เว็บเบราว์เซอร์ผู้ใช้ทุกประเภทและทุกระดับความสามารถสามารถเข้าสู่ระบบและสร้างบอทแรกได้ในไม่กี่นาที ไม่มีอะไรให้ติดตั้งกำหนดค่าหรือบำรุงรักษา แพลตฟอร์ม RPA ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างบอทซอฟต์แวร์ได้อย่างง่ายดายบนระบบปฏิบัติการใด ๆ - Windows, MacOS หรือ Linux - และบนอุปกรณ์ใด ๆ

- Cloud-native สำหรับขนาดที่ไม่เคยมีมาก่อน: Enterprise A2019 เป็นแพลตฟอร์มคลาวด์ที่ให้บริการลูกค้าทั้ง RPA-as-a-Service จากคลาวด์รวมถึงการปรับใช้ในสถานที่ที่มีความเป็นส่วนตัวของข้อมูลระดับองค์กรความปลอดภัยและการเข้ารหัส แต่ละ. โมเดลซอฟต์แวร์เป็นบริการให้ผู้ใช้สามารถได้รับประโยชน์ที่แท้จริงของ RPA แต่ด้วยค่าใช้จ่ายที่ลดลงในการเป็นเจ้าของความสามารถในการขยายขีดความสามารถที่ใกล้เคียงไม่มีที่สิ้นสุดและลดเวลาในการคิดมูลค่าลงอย่างมาก ลูกค้าสามารถเลือกที่จะปรับใช้งานในสถานที่หรือจัดเตรียมได้จากคลาวด์

- Infused with Artificial intelligence (AI): ขณะนี้ผู้ใช้มีความสามารถในการใช้ประโยชน์จากความสามารถของ AI ในตัวและรวมโซลูชัน AI ของบุคคลที่สามได้อย่างง่ายดายเช่นการมองเห็นด้วยคอมพิวเตอร์การประมวลผลภาษาธรรมชาติและการสร้างแบบจำลองการทำนาย วาง AI ลงในเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ

- New Attended Automation 2.0: ขณะนี้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติใหม่ที่ให้บอทมากขึ้นและการทำงานร่วมกันของมนุษย์ในทีมและเวิร์กโฟลว์ สิ่งนี้ทำให้กระบวนการอัตโนมัติของแผนกต้อนรับส่วนหน้าง่ายขึ้นเร็วขึ้นและคุ้มค่ามากขึ้น


Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less