HCL BigFix Compliance
News

By Jeje - 25/02/2020

การปฏิบัติตาม
ตรวจสอบและบังคับใช้การกำหนดค่าความปลอดภัยจุดสิ้นสุดอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับกฎระเบียบหรือนโยบายความปลอดภัยของ

บังคับใช้การปฏิบัติตามอย่างต่อเนื่อง
การมองเห็นที่แม่นยำและเรียลไทม์และการบังคับใช้อย่างต่อเนื่องของการกำหนดค่าความปลอดภัยและแพตช์ การวิเคราะห์ความปลอดภัยและการปฏิบัติตามข้อกำหนดจะระบุจัดการและรายงานข้อยกเว้นและเบี่ยงเบนนโยบาย ซอฟต์แวร์ยังแสดงแนวโน้มและการวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงการกำหนดค่าความปลอดภัย ตัวแทนอัจฉริยะให้การปฏิบัติตามอย่างต่อเนื่องกับวงจรการตรวจสอบอัตโนมัติที่วัดได้ในไม่กี่นาทีแทนที่จะเป็นสัปดาห์

จัดเตรียมความสอดคล้องกับ PCI-DSS
ให้การปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูลอุตสาหกรรมบัตรชำระเงิน (PCI-DSS) กับ Add-on ของ BigFix อุตสาหกรรมบัตรชำระเงิน (PCI) ช่วยในการบังคับใช้และการรายงานการปฏิบัติตามที่จำเป็นเพื่อตอบสนองความต้องการ PCI-DSS ล่าสุด BigFix Compliance จัดการการกำหนดค่าระบบโดยอัตโนมัติเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยของอุปกรณ์ปลายทางและช่วยปกป้ององค์กรจากการสูญเสียข้อมูลลูกค้าที่เป็นความลับในขณะที่ลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานและการบริหารความปลอดภัย

จัดการปลายทางนับไม่ถ้วน
รองรับจุดปลายที่หลากหลาย เหล่านี้รวมถึงเซิร์ฟเวอร์เดสก์ท็อปพีซีและอุปกรณ์พิเศษเช่นอุปกรณ์ ณ จุดขาย (POS) ตู้เอทีเอ็มและซุ้มบริการตนเอง ให้การจัดการปลายทางสำหรับระบบปฏิบัติการที่สำคัญแอพพลิเคชั่นบุคคลที่สามและแพตช์ที่อิงตามนโยบายและช่วยค้นหาจุดปลายทางที่คุณอาจไม่เคยรู้จักมาก่อนในสภาพแวดล้อมของคุณ

มอบฟังก์ชันความปลอดภัยที่หลากหลาย
รับฟังก์ชั่นความปลอดภัยที่หลากหลายรวมถึงคุณสามารถเพิ่มฟังก์ชั่นเป้าหมายอื่น ๆ โดยไม่ต้องเพิ่มโครงสร้างพื้นฐานหรือค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง การจัดการแพทช์ส่งแพตช์ไปยังปลายทางบนระบบปฏิบัติการของคุณและสำหรับผู้ขายแอปพลิเคชัน การจัดการการกำหนดค่าความปลอดภัยช่วยตรวจจับและบังคับใช้การกำหนดค่าความปลอดภัย และช่วยให้การจัดการไคลเอนต์และตัวแทนการรักษาความปลอดภัยปลายทางของบุคคลที่สาม

ใช้ประโยชน์สูงสุดจากเทคโนโลยี BigFix
วางตัวแทนที่ชาญฉลาดในแต่ละปลายทาง ตัวแทนเดียวนี้ทำหน้าที่หลายอย่างรวมถึงการประเมินตนเองอย่างต่อเนื่องและการบังคับใช้นโยบายที่มีผลกระทบต่อประสิทธิภาพของระบบน้อยที่สุด ซึ่งรวมถึงการรายงานและการวิเคราะห์ตามเวลาจริงและต่อเนื่องจากตัวแทนอัจฉริยะ ซอฟต์แวร์ยังช่วยให้ตัวแทนสามารถกำหนดค่าการถ่ายทอดระหว่างตัวแทนอื่น ๆ และคอนโซลซึ่งช่วยให้เซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่หรือเวิร์กสเตชันการถ่ายโอนแพคเกจทั่วทั้งเครือข่าย

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less