HCL Sametime การสนทนาที่ปลอดภัยในทุกอุปกรณ์
News

By Jeje - 10/09/2020

HCL Sametime

การสนทนาที่ปลอดภัยในทุกอุปกรณ์


HCL Sametime คือสิ่งที่ทุกองค์กรและหน่วยงานภาครัฐที่ซับซ้อนใช้เพื่อให้แน่ใจว่า การสื่อสารที่มีข้อมูลสำคัญที่สุดของพวกท่านมีความปลอดภัย ได้รับการพิสูจน์และเชื่อถือได้ แพลตฟอร์มแชทและการประชุมทางวิดีโอแบบต่อเนื่องสร้างขึ้นเพื่อความทันสมัยในปัจจุบัน องค์กรต่าง ๆ จำเป็นต้องทำงานกันต่างพื้นที่เพื่อความรวดเร็ว ปลอดภัยและใช้งานได้จากระยะไกล
ความสามารถ
ประโยชน์
สิ่งที่ได้รับ
ข้อมูลที่มีความเป็นส่วนตัวที่ยากแก่การเข้าถึงรวมถึงมีการเข้ารหัสที่เรียกว่า Encryption และสามารถตรวจสอบได้ ข้อมูลและการสนทนาของคุณได้รับการปกป้อง - ในระบบคลาวด์ส่วนตัวหรือในองค์กร ไม่มีการละเมิดข้อมูลตลอดเวลาและเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ คุณสามารถกำหนดนโยบายความปลอดภัยและตัวเลือกการปรับใช้ที่จำเป็นสำหรับธุรกิจของคุณ
การประชุมและแชทได้ทันทีด้วยคลิกเดียว ไม่ต้องรอ การแชทเป็นทีมที่ปลอดภัยเพียงไม่กี่วินาที การประชุมทางวิดีโอและการแชร์ไฟล์ ไม่จำเป็นต้องติดตั้งและไม่ต้องรอโซลูชัน SaaS การประชุมที่มีประสิทธิภาพทันทีและรวดเร็วหมายถึงการไม่เสียเวลาหรือค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมการประชุมทุกครั้งทุกวัน
ทำงานได้จากทุกที่โดยใช้อุปกรณ์ใดก็ได้ที่บ้าน แม้จะอยู่บนท้องถนนหรือก็ได้ การแชทที่มีความปลอดภัยทุกวินาที แม้จะทำงานจากที่บ้าน ในสำนักงานหรือบนท้องถนนก็ตาม ทีมของคุณสามารถโต้ตอบและตอบสนองได้อย่างรวดเร็วทำให้งานทางธุรกิจเดินหน้าได้เร็วขึ้น
สามารถเลือกติดตั้งได้ทั้งในองค์กรหรือบนคลาวด์ส่วนตัวได้อย่างปลอดภัย ใช้งานได้เร็วขึ้นด้วยคอนเทนเนอร์และด้วยขนาดของ Kubernetes ติดตั้งง่ายขึ้นและเซิร์ฟเวอร์น้อยลง ระบบอัตโนมัติช่วยประหยัดเวลาในการกำหนดค่าและการดูแลระบบประหยัดเวลาและลด TCO
คุณสามารถเข้าถึงผู้คนนับล้านได้ด้วยกิจกรรมขององค์กรที่ถ่ายทอดสด ออกอากาศการประชุมเป็นวิดีโอสตรีมมิ่งและเข้าถึงผู้ชมได้ไม่ จำกัด ในช่อง YouTube ที่คุณควบคุมได้ เพียงคลิกเดียวสามารถแบ่งปันการประชุมที่ศาลากลางการอัปเดตทางธุรกิจและการฝึกอบรมกับพนักงานลูกค้าและคู่ค้า
ไม่สูญเสียรายการการประชุมหลังจากการประชุมทางวิดีโอสิ้นสุดลง ทีมสามารถสนทนาและพูดคุยได้โดยไม่สูญเสียบริบทของการสนทนาทั้งก่อนระหว่างและหลังการประชุม ด้วยการแชทการประชุมแบบต่อเนื่องและการบันทึกวิดีโอทุกคนจะได้รับการอัปเดตหลังจากสิ้นสุดการโทร
กำหนดนโยบายการดูแลระบบและจัดการทรัพยากรในไม่กี่นาที เป็นเรื่องง่ายที่จะกำหนดว่ากลุ่มใดสามารถทำอะไรได้ซึ่งจะเพิ่มความปลอดภัยจัดการแบนด์วิดท์ของเครือข่ายและปกป้องความลับ องค์กรที่ได้รับการควบคุมหรือไม่ชอบความเสี่ยงมีการกำกับดูแลและควบคุมความเป็นส่วนตัวของข้อมูลและทรัพยากรมากขึ้น

SAMETIME_CONFERENCE

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less