การสร้าง web application อย่างรวดเร็ว โดยการใช้ KTN Framework
News

By Jeje - 24/04/2020

ด้วยสถานะการณ์วิกฤตจาก Covid-19 ในครั้งนี้ ทำให้องค์กรประสบกับการไม่สามารถดำเนินกิจการได้ในสภาวะปกติ สิ่งที่ทำได้ในช่วงนี้ คือเราสามารถเพิ่มพูนความรู้ให้กับพนักงานในองค์กร กระตุ้นให้ปรับตัวในการทำงาน เพื่อให้องค์กรเดินหน้าต่อไปได้ ให้เข้าสู่ความสำเร็จของการทำ Digital Transformation โดยหลักสูตรที่เรานำเสนอ จะมาช่วยให้เป็นจุดเริ่มต้นของ Digital Transformation ทำให้ในองค์กรสามรถใช้งานระบบแบบ Paper Less ทำงานที่ไหนก็ได้ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในออฟฟิศ, นอกออฟฟิศ หรือ Work form Home ทุกอย่างจะถูกเข้าสู่ระบบทั้งหมด โดยที่พนักงานของคุณสามารถที่จะพัฒนาและ Maintain ตัวระบบได้แบบง่ายๆ ผ่าน Solution Framework ที่ทาง KTN พัฒนาขึ้นมา

"จะดีกว่าไหมถ้าแอพพลิเคชั่นที่พัฒนาขึ้นมารองรับการแสดงผลทุกอุปกรณ์ จากการเขียนแค่เพียงครั้งเดียว ด้วยรูปแบบการเขียนที่สั้น, กระชับ, เข้าใจง่าย, ไม่ยุ่งยาก และทำตามได้ทันที ใช้เวลาเรียนแค่ 3 วัน !! "

ACE ADMIN

วันนี้จะมาแนะนำหลักสูตรการพัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่น ที่รองรั บการแสดงผลทุกอุปกรณ์ จากการเขียนแค่เพียงครั้งเดียว ด้วยรูปแบบการเขียนที่สั้น, กระชับ, เข้าใจง่าย, ไม่ยุ่งยาก และทำทำตามได้ทันทีโดยใช้ KTN Framework
**หากมีความสนใจ สามารถสอบถามได้ที่ 02-938-5739, 09 7247 4151**

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less