การเปิดตัวระดับโลกและการเปิดตัวสุดพิเศษของ Digital Experience 9.5
News

By Jeje - 02/07/2020

 HCL จะเปิดเผยนวัตกรรมล่าสุดและการอัปเดตประสบการณ์การใช้งานดิจิตอล ในขณะที่ HCL กำลังปรับปรุงแพลตฟอร์มนี้อย่างต่อเนื่องผ่านการวนซ้ำของการทำซ้ำและการเปิดตัวรุ่นล่าสุดนี้เป็นตัวเปลี่ยนเกม ช่วยให้คุณกำหนดวิธีการสร้างและจัดการเนื้อหาและช่วยให้องค์กรของคุณปรับใช้ได้เร็วขึ้นถึงสิบเท่าโดยให้การสนับสนุนคลาวด์ที่ครอบคลุมที่สุดในตลาด คุณสามารถส่งมอบเนื้อหาที่สำคัญทางธุรกิจแอพพลิเคชั่นและประสบการณ์ดิจิทัลให้กับผู้ชมของคุณได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้นกว่าเดิม ตอนนี้การทำธุรกิจสำคัญ ๆ

การสนับสนุนแพลตฟอร์มคลาวด์ที่ขยายเพิ่ม

 HCL นำเสนอแพลตฟอร์ม cloud-computing ที่กว้างที่สุดสำหรับโซลูชันประสบการณ์ดิจิทัลในตลาด สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถติดตั้งและอัปเดตได้ภายในไม่กี่นาที – ด้วยความปลอดภัยและความทนทานของโซลูชันในตัว แต่ความยืดหยุ่นความคุ้มค่าและความเร็วของระบบคลาวด์ เพิ่มการสนับสนุนสำหรับ Microsoft Azure และ Amazon EKS เพิ่มการสนับสนุนที่มีอยู่สำหรับ RedHat Open Shift ขณะนี้ลูกค้ามีความยืดหยุ่นในการปรับใช้ที่ไหนเมื่อใดและอย่างไรเพื่อให้เหมาะสมกับธุรกิจ สิ่งนี้รวมกับการสนับสนุน Docker และ Kubernetes ที่มีอยู่หมายถึงการปรับใช้และการติดตั้งนั้นเร็วกว่าถึง 10 เท่า

สร้างเนื้อหาในครึ่งเวลา

 ความสามารถในการส่งเนื้อหาสำหรับประสบการณ์ดิจิทัลอย่างรวดเร็วต่อผู้ชมของคุณเปลี่ยนวิธีการทำธุรกิจของคุณ เครื่องมือสร้างเนื้อหาที่พัฒนาขึ้นอย่างน่าทึ่งซึ่งเป็น Content Composer ใหม่ที่สมบูรณ์แบบหมายความว่าผู้ใช้ทางธุรกิจสามารถสร้างและสร้างเนื้อหาใหม่ได้ในครึ่งเวลาด้วยอินเทอร์เฟซแบบลากแล้วปล่อยที่ใช้งานง่าย

ร้อนแรง! มีผู้จัดการสินทรัพย์ดิจิตอลระบบคลาวด์ใหม่ – ฟรี

 ระบบจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลแบบคลาวด์ (DAM) ใหม่ช่วยให้คุณเพิ่มและจัดระเบียบสื่อได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ตอนนี้คุณสามารถจัดการเนื้อหาและสื่อของคุณจากการสร้างไปสู่การดำเนินการได้อย่างง่ายดาย และไม่เหมือนกับแพลตฟอร์มประสบการณ์ดิจิทัลอื่น ๆ ในตลาด DAM นี้รวมอยู่ในฟรี

“เราตื่นเต้นที่ได้ร่วมเดินทางกับคุณ มาร่วมกับเราสำหรับการเปิดตัวทั่วโลกและการเปิดตัวสุดพิเศษของ Digital Experience 9.5”ชมการสัมมนาผ่านเว็บคลิก

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less