วันนี้คุณพร้อมแล้วหรือยัง กับการขับเคลื่อนธุรกิจให้ทันเทคโนโลยีและไปได้ไวกว่าเดิมด้วย AI Robotic
News

By Nuttapong - 19/03/2019

 ทุกวันนี้นอกเหนือจากเรื่องนวัตกรรมที่ทำให้ธุรกิจของท่านได้เปรียบในเชิงของการแข่งขันแล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยก็คือเรื่องของสปีดหรือความ เร็วในการทำงานหรือความเร็วในการทำธุรกิจ เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ai หรือ bot chat เข้ามามีบทบาทอย่างมากในการเร่งความเร็วในธุรกิจของท่าน ลองจินตนาการดูว่าถ้าวันนี้ฝ่ายขายของท่านสามารถออกเอกสารใบเสนอราคาได้วันหนึ่ง 10 ฉบับกับท่านใช้หุ่นยนต์มาช่วยให้ท่านออกเอกสารได้เร็ว ขึ้นวันหนึ่ง 100 ฉบับหรือ 1,000 ฉบับโดยที่ไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยยอดขายของท่านจะพุ่งขึ้นขนาดไหน หรือการส่งมอบงานเอกสารที่จะต้องส่งมอบงาน ให้ลูกค้าท่านสามารถทำได้เร็วขึ้น 10 เท่าหรือ 100 เท่า ท่านก็สามารถรับงานเพิ่มขึ้นได้อีก หรือใช้หุ่นยนต์ในการสร้างประสบการณ์ใหม่
 ประสบการณ์ความพึงพอใจให้กับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำจาก customer experience หรือ customer engagement หรือ customer satifaction ธุรกิจของท่านจะโตขึ้นและยังยื่นได้ขนาดไหน ด้วยโซลูชั่นส์ของ IBM RPA
 หากสนใจผลิตภัณฑ์และต้องการทดลองเรียนและทดลองทำ lab ได้ฟรี ด่วน ! รับสมัครเพียง 100 บริษัทแรกเท่านั้น

MARKETING-AUTOMATION-WSI

ทีมาของรูปIBM Robotic Process Automation 


ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IBM Robotic Process Automation IBM Robotic Process Automation 
ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่
Email: sales@ktnbusinesssolutions.com
หรือที่ Line Id: @ktnbs
หรือที่ Tel: 097-9936949, 097-2474151, 086-3554735, 02 2938 5739

ทีมาของรูปIBM Robotic Process Automation

Nuttapong

เป็นผู้ที่ศึกษาและมีความเชียวชาญในด้านการติดตั้งระบบที่เป็น IBM Collaboration Solutions (ICS) ทั้งที่เป็น IBM Notes/Domino, IBM Sametime, IBM Notes Traveler, Notes Traveler HA

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less