ใบอนุญาต BigFix และการสนับสนุนซอฟต์แวร์
News

By Jeje - 04/12/2020

จะอธิบายเกี่ยวกับสิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์ปัจจุบันและตัวเลือกการสนับสนุนสำหรับ BigFix นอกจากนี้ยังเน้นถึงความสำคัญของการต่ออายุการสมัครและการสนับสนุนซอฟต์แวร์ (S&S) สำหรับ BigFix

ตัวเลือกสิทธิ์การใช้งาน BigFix
BigFix อาจซื้อเป็นลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์แบบถาวรหรือแบบระยะเวลา ใบอนุญาต PERPETUAL หลักฐานการให้สิทธิ์จะระบุ BigFix“ License + Software Subscription and Support (S&S) 12 Months” สำหรับสิทธิ์การใช้งานแบบถาวรและให้สิทธิ์เฉพาะใน:
  • ใช้เวอร์ชันผลิตภัณฑ์ BigFix หรือรุ่นที่ได้รับอย่างไม่มีกำหนด
  • รับการสมัครสมาชิกและการสนับสนุนซอฟต์แวร์เป็นระยะเวลา 12 เดือน
ใบอนุญาต TERM หลักฐานการให้สิทธิ์จะระบุ BigFix“ Fixed Term License + Software Subscription and Support (S&S)” สำหรับสัญญาอนุญาตระยะยาวและให้สิทธิ์ในการ:
  • ใช้ผลิตภัณฑ์ BigFix ในระยะเวลา จำกัด เท่านั้น (โดยทั่วไปจะใช้เวลา 12 เดือน)
  • รับการสมัครสมาชิกและการสนับสนุนซอฟต์แวร์ตลอดระยะเวลา
หากไม่มีการต่ออายุใบอนุญาต TERM สิทธิ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์ BigFix จะหายไปและสำเนาทั้งหมดของซอฟต์แวร์ BigFix จะต้องถูกทำลาย
การสมัครและการสนับสนุนซอฟต์แวร์ BigFix (S&S)
การสมัครและการสนับสนุนซอฟต์แวร์ (S&S) ให้สิทธิ์ต่อไปนี้เป็นระยะเวลา 12 เดือน:
  • สิทธิ์ในการใช้เวอร์ชันเฉพาะและการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ BigFix ที่รองรับตลอดจนสิทธิ์ในการดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดการเปิดตัวและระดับการบำรุงรักษา
  • เข้าถึง BigFix Support ซึ่งให้ความสามารถในการเปิดตั๋วสนับสนุน
  • เข้าถึงเนื้อหา BigFix ที่อัปเดตสำหรับแอปพลิเคชัน BigFix ที่ได้รับสิทธิ์ ตัวอย่างเช่นเนื้อหาสำหรับ BigFix Lifecycle Management ประกอบด้วย OS และแพตช์ของบุคคลที่สามเนื้อหาสำหรับ BigFix Compliance รวมถึงรายการตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนดและเนื้อหาสำหรับ BigFix Inventory รวมถึงแคตตาล็อกสินค้าคงคลังซอฟต์แวร์
  • สิทธิ์ในการต่ออายุการสมัครสมาชิกและการสนับสนุนซอฟต์แวร์อีก 12 เดือนเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาคุ้มครองแต่ละครั้ง
หากการสมัครและการสนับสนุนซอฟต์แวร์ไม่ได้รับการต่ออายุและถึงวันหมดอายุของการบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์ BigFix อาจยังคงใช้งานได้ตามข้อตกลงใบอนุญาต แต่ผู้รับอนุญาตจะไม่มีสิทธิ์ในการบำรุงรักษาและการสนับสนุน BigFix อีกต่อไปการอัปเดตไลบรารีเนื้อหา BigFix หรือการอัปเดตหรือการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ BigFix
คำถาม?
หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับการออกใบอนุญาตหรือการสนับสนุนให้ไปที่ HCL Support Portal เข้าสู่ระบบคลิกที่รายการเมนูกรณีใหม่จากนั้นเลือกกรณีการอนุญาต หากคุณไม่ใช่ลูกค้า BigFix ในวันนี้โปรดติดต่อทาง KTNBS   ที่มา : https://blog.hcltechsw.com/bigfix/bigfix-licenses-and-software-support/

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less