สิ่งที่คุณต้องรู้กับ HCL Connections 6.5
News

By Jeje - 12/11/2019

 Collabsphere ในบอสตันวันที่ 28–30 ตุลาคม 2562 พวกคุณที่เข้าร่วมเซสชันกลยุทธ์การเชื่อมต่อได้เรียนรู้สิ่งที่เราวางแผนไว้จนถึงสิ้นปีนี้และมุ่งสู่ปี 2020 สำหรับผู้ที่ไม่สามารถเข้าร่วมกับเราได้ที่นี่คือ สิ่งที่เราแบ่งปันเกี่ยวกับการเปิดตัว Connections 6.5 ที่กำลังจะมีขึ้น เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะให้ความสนใจและการลงทุนแก่ Connectionsที่ควรและทำให้การเดินทางครั้งนี้กับคุณ

 เพียงสามเดือนหลังจากเข้าร่วม HCL เราได้เปิดตัว Connections CR6 และด้วยการเปิดตัว Connections Release 6.5 ในไตรมาสนี้ซึ่งเป็นรุ่นใหญ่ครั้งแรกของเราที่ HCL แรงผลักดันของเราแข็งแกร่ง เราได้ฟังคุณผ่านทาง #LetsConnect การคิดการออกแบบที่ติดขัดแล็บความคิดผ่านทางอีเมลผ่านช่องทางโซเชียลและที่งานอีเวนต์และเรากำลังนำเสนอคุณลักษณะใหม่เพื่อผลักดันการมีส่วนร่วมและการยอมรับ คุณสมบัติใหม่เหล่านี้เป็นผลโดยตรงจากความคิดเห็นของคุณ HCL Connections 6.5 เป็นเวอร์ชั่น TCO ที่ต่ำที่สุดของเรา มันรวมถึง:

 Sidebar: แดชบอร์ดที่เลื่อนออกได้ตลอดเวลาซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ของคุณสามารถเข้าถึง Connections ได้จากทุกที่ในสภาพแวดล้อมไอทีของคุณ เส้นชีวิตสู่เครือข่ายของคุณ พนักงานใช้เวลา 2.5 ชั่วโมงทุกวันเพื่อค้นหาข้อมูลและความเชี่ยวชาญที่จำเป็นในการทำงาน ถ้าคุณจ้างพนักงาน 5 คนมีเพียง 4 คนเท่านั้นที่ทำงานจริง Connections Sidebar จะช่วยเปลี่ยนแปลงสิ่งนี้

 Touchpoint: วิซาร์ดที่ใช้งานง่ายบนบอร์ดที่เชื่อมต่อพนักงานใหม่ของคุณเข้ากับเครือข่ายและเนื้อหาที่ต้องการเริ่มต้นใช้งานได้อย่างรวดเร็ว 69% ของพนักงานมีแนวโน้มที่จะอยู่กับ บริษัท เป็นเวลาสามปีหากพวกเขามีประสบการณ์การทำงานที่ยอดเยี่ยม Connections Touchpoint ลดความซับซ้อนของการเริ่มทำงานของพนักงานใหม่ในขณะที่ช่วยให้คุณเพิ่มการยอมรับสำหรับการปรับใช้ Connections ของคุณ

 Activities Plus: ตอนนี้การเชื่อมต่อรวมถึง Activities Plus โดย Kudos เพื่อมอบกิจกรรมที่มีน้ำหนักเบาและซอฟต์แวร์การจัดการงานให้กับพนักงานทุกคน ผู้ใช้ทุกคนสามารถจัดระเบียบงานทีมงานโครงการและกำหนดเวลาได้อย่างง่ายดายและโดยอัตโนมัติจากภายในสภาพแวดล้อมการเชื่อมต่อของพวกเขา ... และมันจะถูกรวมไว้ฟรีเมื่อคุณติดตั้ง Connections 6.5 Component Pack

 Elasticsearch: การเชื่อมต่อตอนนี้สร้างมาตรฐานให้กับ Elasticsearch ลดค่าใช้จ่ายของเซิร์ฟเวอร์และผู้ดูแลระบบที่จำเป็นสำหรับการบำรุงรักษาโครงสร้างพื้นฐานการค้นหาที่หลากหลาย

 Connections Customizer Lite: Connections 6.0 นำเสนอความสามารถในการปรับแต่งสภาวะแวดล้อม Connections ของคุณได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องทำซ้ำการปรับแต่งเมื่ออัพเกรดจากเวอร์ชันเป็นเวอร์ชันลดค่าใช้จ่ายจมลงอย่างมากและเวลาโดยรวมที่ใช้ การเชื่อมต่อ 6.5 แนะนำตัวเลือก Customizer Lite ที่จะช่วยให้คุณปรับใช้ Customizer ในสภาพแวดล้อมที่มีความพร้อมใช้งานสูงโดยมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่ามาก - ไม่ต้องใช้ Kubernetes, Mongo และ Redis อีกต่อไป

 เราหวังว่าคุณจะได้รับประโยชน์จากคุณสมบัติใหม่ทั้งหมดที่จะให้บริการแก่คุณในไตรมาสนี้ในการเชื่อมต่อ 6.5 และลงทะเบียนสำหรับกิจกรรมเปิดตัวของเรา“ ถ่ายทอดสดจากกรุงโตเกียว" ที่เราจะถ่ายทอดสดการเชื่อมต่อ 6.5 และ Domino และ Sametime V11 เปิดตัวและแบ่งปันเนื้อหาวิดีโอมากมาย

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less