ประกาศใช้โปรแกรมรุ่นเบต้าของ portfolio ของ IBM Domino V10: ลงชื่อสมัครใช้วันนี้
News

By 9notes - 15/06/2018

IBM Domino V10 Beta 1 and Beta 2

ขอขอบคุณที่อยู่กับเราในการเดินทาง # domino2025

ย้อนกลับไปในเดือนตุลาคมปี 2017 เมื่อเราประกาศการลงทุนที่ต่ออายุและทุ่มเทในผลงาน Domino เราต้องการให้แน่ใจว่ามีความคืบหน้าในการส่งมอบ V10 สู่ตลาดในปีพ. ศ. 2561 และการสื่อสารที่ชัดเจนเกี่ยวกับแผนที่ถนนในอนาคต
วันนี้เราจะประกาศขั้นตอนต่อไปในการเดินทางของเรา: โครงการ IBM Domino V10 Portfolio Beta เรารู้สำหรับคุณหลายคนในชุมชนนี่เป็นก้าวที่สำคัญและสิ่งที่คุณได้รับการรออย่างกระตือรือร้น

โปรแกรมเบต้าจะได้รับการเผยแพร่ออกเป็นสองขั้นตอน:

เบต้า 1: เราจะสร้างกลุ่มผู้เข้าร่วมเบต้าเริ่มต้นโดยพิจารณาจากการส่งที่ได้รับและมีคุณสมบัติและอนุมัติสำหรับการลงทะเบียนโปรแกรมเบต้า เบต้า 1 จะเริ่มในวันที่ 25 มิถุนายน 2018
สิ่งที่คุณสามารถทดสอบได้ใน Beta 1:

- Domino (Windows)
- ไคลเอนต์ Notes (Windows)
- Notes, Designer & Admin (Windows)
รุ่นเบต้านี้เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น
เบต้า 2: เราจะขยายกลุ่มผู้เข้าร่วมรุ่นเบต้าแรกในช่วงพัฒนาการของ Domino V10 โดยการรวมผู้เข้าร่วมเพิ่มเติมในขั้นตอน Beta 2 เราคาดว่าเฟส 2 จะเริ่มในช่วงครึ่งหลังของเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2561 ส่งผลให้ได้จนถึงวันที่ 15 กรกฎาคมสำหรับกลุ่มที่ไม่รวมอยู่ในกลุ่มเบต้า 1 จะได้รับการพิจารณาให้รวมไว้ในขั้นตอนเบต้า 2
สิ่งที่คุณสามารถทดสอบได้ใน Beta 2:

- Domino (Windows และ Linux)
- ไคลเอนท์ Notes (Windows และ Apple Mac)
- Notes, Designer & Admin (Windows)
- ข้อในสถานที่ (Windows และ Linux)
- แพคเกจ DominoDB NPM สำหรับ Node.js
เป้าหมายของโครงการ IBM Domino V10 Portfolio Beta คือสำหรับชุมชนของผู้เข้าร่วมรุ่นเบต้าเพื่อทำการทดสอบความซื่อตรงสร้างสรรค์และรอบคอบและทดสอบซอฟต์แวร์ Domino V10 beta ซึ่งประกอบด้วย IBM Domino V10, IBM Notes V10, IBM Sametime V10 และ IBM Verse สถานที่ตั้ง V10
เรากำลังหาคนที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

- ผู้ใช้ปลายทางผู้ดูแลระบบหรือนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีความรู้เกี่ยวกับ Domino Notes และ Verse มาก่อน
- ผู้ที่นำคุณลักษณะหลากหลาย (บทบาท / อุตสาหกรรม / ภูมิศาสตร์ / ขนาด บริษัท ) มาใช้กับทีมเบต้าและทำให้แน่ใจได้ว่าเราได้รับมุมมองการป้อนข้อมูลที่เหมาะสม
IBM กำลังมองหาผู้เข้าอบรมเพื่อ:

- แชร์กรณีการใช้งานเบต้าใน บริษัท ของตน
- มีส่วนร่วมในบทสนทนาเกี่ยวกับ Domino V10 และให้ข้อเสนอแนะในเวลาที่เหมาะสม
- สร้างสรรค์และเป็นมืออาชีพในการพูด / การพูดทั้งหมดกับสมาชิกโปรแกรม IBM และ HCL
- เข้าร่วมการประชุมทางเว็บและการประชุมเกี่ยวกับโปรแกรมเบต้า
- ประสบการณ์เบต้าในสภาพแวดล้อมที่ไม่ใช่การผลิต
- เปิดกว้างสำหรับความคิดในการเป็นข้อมูลอ้างอิงสำหรับ IBM Domino V10

หมายเหตุ: ไม่จำเป็นต้องเดินทาง
หากต้องการเข้าร่วมงาน IBM Domino V10 Portfolio Beta เพียงแค่กรอกข้อมูลและส่งแผ่นบันทึกข้อมูลนี้
เราคาดว่าจะมีความสนใจอย่างมากในโครงการนี้และจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้รองรับคนได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หากคุณได้รับการยอมรับเข้าสู่ Beta 1 เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลก่อนวันที่ 25 มิถุนายน หากคุณได้รับการยอมรับในขั้นตอน Beta 2 ของโปรแกรมเราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลก่อนวันที่ 15 กรกฎาคม เราจะไม่ยอมรับคำขอเข้าร่วมโปรแกรมเบต้าหลังวันที่ 15 กรกฎาคม

สุดท้ายและควบคู่ไปกับโครงการ IBM Domino V10 Portfolio Beta, HCL กำลังเรียกใช้โปรแกรมรุ่นเบต้าสำหรับ Domino Apps ในการนำเสนอ iPad ที่เรียกว่า "HCL Nomad" เราขอแนะนำให้คุณลงชื่อสมัครใช้เบต้าในหน้าต่อไปนี้ . โปรแกรม HCL Nomad beta เริ่มต้นขึ้นในวันที่ 13 มิถุนายนและมีการจัดการโดย HCL ไม่ใช่ IBM

ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนงาน Domino portfolio!

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ - คำแถลงของไอบีเอ็มเกี่ยวกับแผนทิศทางและเจตนาอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าตามที่ IBM เห็นสมควร ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในอนาคตที่มีศักยภาพมีวัตถุประสงค์เพื่อสรุปทิศทางผลิตภัณฑ์โดยทั่วไปของเราและไม่ควรวางใจในการตัดสินใจซื้อ ข้อมูลที่กล่าวถึงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในอนาคตที่อาจเกิดขึ้นไม่ใช่คำมั่นสัญญาสัญญาหรือข้อผูกพันทางกฎหมายในการส่งมอบเนื้อหารหัสหรือฟังก์ชันการทำงานใด ๆ ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในอนาคตที่อาจเกิดขึ้นอาจไม่รวมอยู่ในสัญญาใด ๆ การพัฒนาเผยแพร่และกำหนดเวลาของคุณลักษณะหรือฟังก์ชันการทำงานในอนาคตที่อธิบายไว้สำหรับผลิตภัณฑ์ของเรายังคงอยู่ในดุลพินิจของเรา ประสิทธิภาพจะขึ้นอยู่กับการวัดและการคาดการณ์โดยใช้มาตรฐานมาตรฐานของไอบีเอ็มในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุม ประสิทธิภาพหรือประสิทธิภาพที่แท้จริงที่ผู้ใช้จะได้รับจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยรวมถึงข้อพิจารณาเช่นจำนวนโปรแกรมแบบหลายโปรแกรมในสตรีมงานของผู้ใช้การกำหนดค่า I / O การกำหนดค่าที่เก็บข้อมูลและปริมาณงานที่ประมวลผล ดังนั้นไม่สามารถรับรองได้ว่าผู้ใช้แต่ละรายจะได้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกับที่ระบุไว้ในที่นี้

9notes

เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาแอพพิลเคชั่นและอบรมระบบ IBM Notes มากว่า 15 ปี และยังเป็น Community Founder www.9notes.net

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less