สร้างเว็ปแอปพลิเคชันง่าย ๆ ด้วย HCL LEAP
News

By Jeje - 20/08/2019

สร้างแอปพลิเคชันเว็บที่ได้รับการรับรองในไม่กี่นาทีด้วย HCL LEAP!
 ขณะนี้ผู้ใช้ที่ไม่ใช่ด้านเทคนิค (และด้านเทคนิคด้วย!) สามารถสร้างเว็บแอปพลิเคชันที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดายสำหรับการรวบรวมข้อมูลและกระบวนการอัตโนมัติ
แอปพลิเคชั่นสามารถออกแบบโดยไม่ต้องเขียนโค้ดผ่านส่วนต่อประสานแบบลากและวางที่เรียบง่าย
HCL Leap สร้างแอปพลิเคชันรันไทม์โดยอัตโนมัติจากการออกแบบภาพของคุณซึ่งรวมถึงแบบฟอร์มมุมมองแผนภูมิฐานข้อมูลพื้นฐานและระดับเริ่มต้นของเวิร์กโฟลว์และความปลอดภัย

สร้างส่วนต่อประสานการปฏิวัติที่ขับเคลื่อนโดย HCL LEAP!
 ความจำเป็นในการใช้ Low Code ทุกช่องทางมากกว่า App Native มีหลายแอพที่แต่ละ บริษัทที่พัฒนา หากใช้เวลานานในการพัฒนาแอพเหล่านี้มันจะกลายเป็นเรื่องที่มีค่าใช้จ่ายสูงมาก แอพเหล่านี้จะมีความเกี่ยวข้องน้อยลงในเวลาและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว จำเป็นต้องมีแพลตฟอร์มที่สามารถพัฒนาแอพได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ลากและวาง
นอกจากนี้แอพเหล่านี้ควรทำงานได้บนหลายแพลตฟอร์มเช่นเว็บมือถือและแชทและมอบประสบการณ์ที่คล้ายคลึงกันในทุกช่อง ตัวอย่างเช่นหากคุณทำการเปลี่ยนแปลงในหนึ่งช่องทุกช่องควรแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงเดียวกัน Streebo App Builder ใช้งานโดย HCL Leap สร้างแอพดังกล่าว เครื่องมือ Low Code ของ Streebo เมื่อขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี HCL สามารถสร้างแอปที่ยอดเยี่ยมด้วยคุณสมบัติที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันมาชมตัวอย่างกันได้เลยครับ!
Building Apps with HCL Leap!

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less