ประกวดความงามในการแปลงโฉมให้ Domino Application Template ในงาน COLLABSPHERE 2019 BEAUTY CONTEST!
News

By 9notes - 12/07/2019

สืบเนื่องมาจาก Notes Version 1 ได้มีการติดตั้ง Template แอพพิลเคชั่นมาตราฐานสำหรับที่ใช้ในการสร้างแอปพลิเคชันสำหรับความต้องการทางธุรกิจทั่วไป เทมเพลตเหล่านี้ไม่เพียง แต่ฟรีเท่านั้น แต่ยังมีการออกแบบที่เปิดให้ปรับแต่งเองทั้งหมดเพื่อให้เหมาะกับคุณสมบัติและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ต้องการ ซึ่ง Template เหล่านี้ประกอบไปด้วย เช่น Discusssion, Document Library, Teamroom เป็นต้น แต่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Template ได้รับการอัปเดตโดยอัตโนมัติพร้อมกับซอฟต์แวร์แต่ละรุ่น แต่อย่างไรก็ตามคุณสมบัติและการออกแบบดั้งเดิมของพวกเขาแม้ว่าจะได้รับการปรับแต่งแล้วก็ยังคงเหมือนเดิม

ซึ่งที่ผ่านมาได้มี Project ที่ทำขึ้นเพื่อเปลี่ยนโฉมของ Notes/Domino Template แอพพิลเคชั่นที่ทำอยู่ด้วยกัน 2 งานด้วยกัน คือ
1. HCL Design Project "Template Experience" สามารถดูรายละเอียดได้ในลิงค์นี้เลยครับ
เว็บไซด์อ้างอิง : https://templateexperience.com

ในเดือนมิถุนายน HCL จึงได้เปิดตัว HCL Design Project ชื่อ "Template Experience" เพื่อแปลงร่างและเลือกเท็มเพลต Notes ให้ทันสมัย ซึ่งทำให้เกิดงานที่ 2 ตามมาก็คืองาน

NOTES-DOMINO-MOBILE-APPLICATION-TEMPLATE-EXPERIENCE


OPENNTF_DOMINO_TEMPLATE


2. COLLABSPHERE 2019 BEAUTY!
เว็บไซด์อ้างอิง : https://collabsphere.org/ug/collabsphere2019.nsf/contest.html

CollabSphere ได้เข้าร่วมกับ OpenNTF เพื่อส่งเสริมให้สมาชิกชุมชนของเราเข้าร่วมในความพยายามของเราในการปลดปล่อยศักยภาพของ Notes และ Domino V10 การออกแบบเทมเพลตที่ชนะทั้งหมดจะถูกเพิ่มและเน้นบน OpenNTF เพื่อให้พวกเขาสามารถแบ่งปันกับชุมชน ผู้มีส่วนร่วมจะได้รับป้ายเปิดโดย OpenNTF เพื่อรับรู้การมีส่วนร่วมของพวกเขาพร้อมกับรางวัลด้านล่าง
เริ่มต้นในวันที่ 26 กรกฎาคม 2019 คุณสามารถส่งเทมเพลตที่ออกแบบใหม่ของคุณในเว็บไซต์นี้ กำหนดส่งผลงานคือวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายนเวลา 23.59 น. ตามเวลาน. เตรียมตัวคุณให้พร้อมและช่วยสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมวันนี้

9notes

เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาแอพพิลเคชั่นและอบรมระบบ IBM Notes มากว่า 15 ปี และยังเป็น Community Founder www.9notes.net

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less