มาทำฝันให้เป็นจริง และมีอะไรใหม่ใน Domino 11 - Lets Get Real:Whats in Domino V11 พร้อมโปรโมชั่นสิ้นสุดเดือนมีนาคมนี้
News

By 9notes - 18/03/2019

วันนี้เราจะมาอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ที่จะมีมากับ Domino V11 ในงานสัมมนาวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา Let's Get Real:What's in Domino V11

อีกเช่นเคยเราได้หยิบเอาฟีเจอร์ Domino 11 สิ่งที่เป็นไฮไลท์ในงานก็จะมีดังนี้ครับ

1. หน้าตา Domino 11 สวย แล้วไม่เป็น Dinosaur แบบที่ใคร ๆ ว่ากันแล้วนะครับ หน้าตาจะถูกปรับปรุงให้สวยขึ้นทันสมัยในเวอร์ชั่นที่จะออกปีนี้
DOMINO 11

VERSE11

2. เขียนแอพเป็นหรือไม่เป็น หรือเป็นนักพัฒนารุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ ก็เลือกเป็นนักพัฒนาบน Domino 11 ที่เป็น Low Code Development Platform ได้ ระดับผู้ใช้งานก็สามารถพัฒนาแอพเองได้ผ่าน Browser โหมดที่เพิ่มขึ้นมาใหม่ได้
LOW CODE DEVELOPMENT

3. หมดปัญหาเรื่องที่เก็บไฟล์แนบทำเซิร์ฟเวอร์เต็มด้วย Cloud Object Store เอาขึ้น Cloud ได้เลย ประหยัดและขยายได้ทันทีบน Amazon S3
CLOUD OBJECT STORE

4. การค้นหาใหม่ที่สามารถทำได้รวดเร็วมาขึ้นและกินพื้นที่และทรัพยากรน้อยลง
ELASTIC SEARCH

หัวข้อสัมมนาที่ดีที่สุดในงาน Think 2019 รวมทุกฟีเจอร์ที่จะมีใน Domino 11
Think 2019 Theater Session - The Domino Portfolio - The Beat Goes On and It Goes to 11 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

วีดีโอจากงาน IBM Think 2019 ที่คุณจะต้องร้องว้าว!!! ที่โชว์การทำ Integrate ระหว่าง Alexa กับ Domino โดยสั่งให้ Alexa approve ข้อมูล order ใน Domino Database, สั่งให้เช็ควันหยุดและ Booking Holiday, สั่งให้ตรวจสอบสุขภาพของ Domino Server สั่งให้ Restart Http Service ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

9notes

เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาแอพพิลเคชั่นและอบรมระบบ IBM Notes มากว่า 15 ปี และยังเป็น Community Founder www.9notes.net

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less