HCL Connections 7 กำลังมาและกำลังพาเราออกจากเกาะสู่ ทวีป !
News

By Jeje - 01/03/2021

ดังนั้นสำหรับผู้ที่ยังไม่รู้ HCL ไม่นานก่อนที่จะเปิดตัว HCL Connections เวอร์ชัน 7 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดและกำลังมีแนวโน้มที่ดี! กุญแจสำคัญของรุ่นนี้คือการสร้างประสบการณ์การทำงานร่วมกันที่ดีขึ้นในชุมชนเชื่อมต่อแพลตฟอร์มกับระบบนิเวศของ Microsoft ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องทำงานในระบบที่แตกต่างกันซึ่งทำหน้าที่เป็นเกาะอีกต่อไป แต่สามารถผสานรวมการทำงานร่วมกันทั้งหมดที่คุณทำ ไม่ว่าจะอยู่ใน Connections หรือ Teams และสุดท้ายคือการส่งออกเนื้อหาด้วยวิธีที่ง่ายและครอบคลุมเพื่อนำติดตัวไปเก็บถาวรหรือพิมพ์

มาดูคุณสมบัติใหม่ ๆ เหล่านี้กัน:

Community / Tailored experience:
ประสบการณ์ที่เหมาะ: เมื่อสร้างชุมชนใหม่คุณจะได้รับตัวช่วยทีละขั้นตอนที่จะนำคุณไปสู่ขั้นตอนทั้งหมดที่จำเป็นในการตั้งค่าชุมชนใหม่

เทมเพลตชุมชน: ส่วนหนึ่งของวิซาร์ดชุมชนใหม่นี้คือตอนนี้คุณสามารถเลือกเทมเพลตชุมชนเพื่อสร้างชุมชนใหม่ได้! แต่ละองค์กรสามารถตั้งค่าเทมเพลตชุมชนของตนเองได้ เทมเพลตเหล่านี้ไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณสามารถคัดลอกแอปที่เปิดใช้งานและการกำหนดค่าของชุมชน แต่ยังสามารถรวมเนื้อหาต่างๆเช่นไฟล์ที่เติมไว้ล่วงหน้าหน้าวิกิรูปภาพชุมชนบล็อกเป็นต้น

หน้าแรกของชุมชน / การปรับปรุงไฮไลต์: หน้า "ภาพรวม" แบบเก่าจะถูกแทนที่ด้วยหน้าไฮไลต์ เพื่อจุดประสงค์นั้นไฮไลต์ได้รับการออกแบบใหม่และได้รับการขยายออกไปทำให้สามารถตั้งค่าและใช้งานได้ง่ายขึ้นมาก

CONNECTIONS 7


การรวมระบบ Microsoft eco:
การรวม Outlook: การออกแบบการรวมทั้งหมดใหม่หมายความว่าตอนนี้การเพิ่มไฟล์ลิงก์ไปยังเนื้อหาทำได้ง่ายขึ้นและโดยทั่วไปทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นจากภายใน Outlook

การรวม SharePoint: ช่วยให้คุณสามารถใช้ที่เก็บ SharePoint ภายในชุมชนของคุณและแม้แต่แทนที่แอปไฟล์ชุมชนของคุณด้วยหากองค์กรของคุณต้องการใช้ SharePoint สำหรับไฟล์

การรวมทีม: คุณลักษณะการออกที่เป็นพื้นฐานที่ดีสำหรับการรวม Connections เข้ากับโลกของ Microsoft เพิ่มเติมที่ช่วยให้คุณสามารถแสดงเนื้อหา Connections (บล็อกไฟล์ฟอรัมไฮไลต์หรือการอัปเดตล่าสุด) ในแท็บแชนเนล Teams ของคุณแชร์เนื้อหากับคุณ ชุมชนโดยตรงจากทีมของคุณ (และในทางกลับกัน!) และเริ่มแชทกับผู้ใช้โดยตรงจากโปรไฟล์ของคุณ เช่น. ตัวเลือกการรวมสองทางที่ช่วยให้คุณทำงานบนทั้งสองแพลตฟอร์มได้

CONNECTIONS 7_1


CONNECTIONS 7_2


Print & Export
สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดและสิ่งหนึ่งที่ฉันรู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก ... ตอนนี้เป็นส่วนมาตรฐานของ Connections ที่คุณสามารถส่งออกกิจกรรมบล็อกวิกิหรือเนื้อหาในฟอรัมเป็น PDF ได้ ต่อรายการหรือต่อการเลือก (เช่นโพสต์ในฟอรัมทั้งหมดหลังจากวันที่ระบุ ... )

PRINT & EXPORT

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less