ขอแนะนำ HCL Domino Volt Showroom
News

By Jeje - 14/06/2021

วันนี้เราเปิดตัวโชว์รูม HCL Domino Volt ใหม่ล่าสุด! ในกรณีที่คุณต้องการทบทวน Domino Volt เป็นความสามารถแบบใช้โค้ดต่ำที่ทำให้ง่ายต่อการพัฒนาแอปพลิเคชันที่ทำงานบนเวิร์กโฟลว์ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และระดับองค์กร ในขณะที่ทำงานบน Domino คุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะเฉพาะด้าน Domino หรือ IT หมายความว่าใครก็ตามในองค์กรของคุณสามารถพัฒนาโซลูชันแบบ low-code ได้อย่างรวดเร็ว เราเชื่อมั่นในการเสริมสร้างศักยภาพเป็นสมาชิกหลายคนของชุมชน Domino ที่เป็นไปได้ในการสร้างปพลิเคชันที่น่าตื่นตาตื่นใจและโชว์รูมของเราสามารถใช้ได้กับลูกค้าทุก Domino โวลต์และผู้ใช้ sandbox ที่ดาวน์โหลดแอพพลิเคตัวอย่างตัวอย่างห้องสมุด JavaScript หรือวิธีการตัวอย่าง - ฟรี วิธีนี้ทำให้ง่ายต่อการสร้างแอป Domino Volt ตัวถัดไปโดยใช้สิ่งเหล่านี้เป็นตัวเริ่มต้น และอย่าลังเลที่จะนำส่วนประกอบกลับมาใช้ใหม่สำหรับแอปอื่นๆ ทั้งหมดที่คุณสร้างขึ้นในอนาคต การสร้างแอพทำได้เร็วและง่ายกว่าที่เคย สิ่งที่คุณต้องทำคือดาวน์โหลดไฟล์ .volt ลงในแซนด์บ็อกซ์หรือสภาพแวดล้อม Domino Volt มีคู่มือการตั้งค่าพร้อมคำแนะนำ

A Dozen Dazzling Apps

ด้วยการเปิดตัวที่น่าตื่นเต้นและการเปิดตัวของ Domino v12 เราค้นหาตัวเองอยู่เสมอในแง่ของจำนวนสิบสอง และเรากำลังสนุกกับการสร้างสิ่งต่างๆ มีแอพมากมายที่เราต้องการนำเสนอซึ่งครอบคลุมกรณีการใช้งานที่หลากหลายซึ่งสามารถใช้ได้ในหลายอุตสาหกรรม HCL Software Services ได้รวบรวมรายชื่อแอพเด่นนี้ตามกรณีการใช้งานที่ลูกค้าร้องขอบ่อยที่สุด เราหวังว่าแอปเหล่านี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณสร้างแอปถัดไป และจัดเตรียมกรอบงานเพื่อช่วยคุณในการเริ่มต้น หมายเหตุ: แนะนำแอปและตัวอย่าง Javascript เป็นพิเศษพิเศษสำหรับลูกค้าที่มีอยู่ Domino โวลต์ พวกเขาต้องการ Javascript แบบเต็มในสภาพแวดล้อม Domino Volt ของคุณและไม่ทำงานใน Sandbox
1. การรับสมัครผู้สมัคร
แอพนี้ครอบคลุมกระบวนการโดยรวมของการสมัครงานสำหรับทั้งผู้สมัครและองค์กรที่ว่าจ้าง ประกอบด้วยแดชบอร์ดผู้ใช้สำหรับผู้สมัครเพื่อส่งใบสมัคร แดชบอร์ดทรัพยากรบุคคลเพื่อคัดกรองและเลือกผู้สมัคร และแดชบอร์ดผู้สัมภาษณ์เพื่อบันทึกรายละเอียดของการสัมภาษณ์ แอปนี้มีเวิร์กโฟลว์หลายขั้น
2. ระบบขอลาพักร้อน
สิ่งนี้ทำให้ง่ายต่อการจัดการคำขอลางานของพนักงาน ให้ความสามารถในการปรับใช้ระบบตามเวิร์กโฟลว์สำหรับการจัดการการลางาน ซึ่งรวมถึงระดับการอนุมัติหลายระดับ แอปนี้ใช้ JQPlot สำหรับการสร้างแผนภูมิแบบไดนามิกของยอดคงเหลือการลางาน และสร้างและส่งคำเชิญ iCal ไปยังพนักงานเมื่อคำขอได้รับการอนุมัติให้บล็อกหรือ ปฏิทินของเธอ
3. การติดตามทรัพย์สิน
โซลูชันนี้ช่วยให้บริษัทสามารถจัดการการติดตามสินค้าคงคลังของสินทรัพย์ใดๆ ที่อาจจัดสรรให้กับพนักงานหรือลูกค้า รวมถึงกระบวนการสองขั้นตอนที่อนุญาตให้พนักงานร้องขอและรับสินทรัพย์ที่ได้รับอนุมัติสำหรับการแจกจ่ายจากผู้อนุมัติหรือผู้จัดการที่ได้รับมอบหมาย
4. การติดตามค่าใช้จ่ายและการชำระเงินคืน
นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับองค์กรในการดำเนินการเรียกร้องค่าใช้จ่ายง่ายๆ ผู้ใช้สามารถสร้างการส่งค่าใช้จ่ายประเภทต่างๆ ตามประเภท และมีเวิร์กโฟลว์สำหรับการอนุมัติและการติดตามรวมอยู่ด้วย แอพนี้สามารถรวมเข้ากับระบบการเงินได้อย่างง่ายดายด้วย REST
5. การเตรียมความพร้อมของพนักงาน
ใช้แอปนี้เพื่อติดตามสถานะของกระบวนการเตรียมความพร้อมสำหรับพนักงานใหม่ รวมถึงคำขอเข้าถึงระบบต่างๆ ตลอดจนช่วยจัดการเครื่องมือและอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่จำเป็นในการปฏิบัติหน้าที่
6. รายการสั่งซื้อและการจัดซื้อ
ติดตามกระบวนการจัดการคำสั่งซื้อด้วยแอปนี้ ตั้งแต่เมื่อลูกค้าส่งคำสั่งซื้อไปจนถึงเมื่อคำสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์ รวมถึงบันทึกของลูกค้า เช่น ประวัติการซื้อ วิธีการชำระเงิน และปริมาณการสั่งซื้อ จากนั้น เวิร์กโฟลว์จะถูกทริกเกอร์จากแผนกขายไปยังคลังสินค้าเพื่อจัดการคำสั่งซื้อและจัดส่งให้เสร็จสิ้น
7. CRM พื้นฐาน / ตัวติดตามการขาย
แอปนี้สามารถใช้เป็นเครื่องมือจัดการลูกค้าสัมพันธ์แบบง่ายๆ เพื่อติดตามโอกาสและการติดต่อของลูกค้า มีแดชบอร์ดเพื่อดูสถานะของโอกาสทางการขายและรายละเอียดการติดต่อสำหรับลูกค้าแต่ละราย พร้อมความสามารถในการสร้างรายงาน PDF
8. การลงทะเบียนผู้เข้าชม
ทำให้กระบวนการอัตโนมัติสำหรับผู้เยี่ยมชมที่ได้รับอนุญาตก่อนเข้าอาคาร แอปนี้ช่วยให้แน่ใจว่าผู้เยี่ยมชมทุกคนได้รับการอนุมัติและช่วยให้องค์กรติดตามผู้เยี่ยมชม ซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อคุณไม่มีคนนั่งอยู่ที่แผนกต้อนรับ พนักงานที่ลงทะเบียนสามารถเข้าถึงแบบฟอร์มการลงทะเบียนผู้เข้าชมเพื่อสร้างการเรียกประชุมใหม่และจองห้องประชุม ผู้เข้าชมจะได้รับรหัส QR ง่ายๆ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสามารถเข้าถึงการประชุมที่กำลังจะมีขึ้นทั้งหมดและอนุญาตให้ผู้มาเยี่ยมชมเข้าใช้ด้วยรหัสที่ไม่ซ้ำกัน
9. การจัดการคำถามที่พบบ่อย
แอปนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยจัดการและตอบคำถามที่พบบ่อย (FAQ) ซึ่งเดิมสร้างขึ้นสำหรับรัฐบาลท้องถิ่นเพื่อจัดการกับคำถามที่พบบ่อยจากพลเมืองของตน กรณีการใช้งานนี้สามารถใช้ได้ในองค์กรใดๆ เพื่อส่งเสริมการตอบรับจากพนักงานหรือลูกค้า ผู้ใช้สามารถสร้างการเข้าสู่ระบบเพื่อส่งคำถาม ผู้ดูแลระบบสามารถจัดเรียงคำถามตามหมวดหมู่และเผยแพร่คำตอบ
10. การจัดการคดี
แอพนี้ช่วยให้จัดการและติดตามเคสได้ง่าย ช่วยให้ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนรายละเอียดเคส อัพเดตสถานะ และค้นหาบันทึกตามหมายเลขเคส นอกจากนี้ยังแสดงสถิติเคสในรูปแบบกราฟิก
11. การจัดการกิจกรรม
แอปนี้อนุญาตให้ผู้ใช้ส่งข้อเสนอกิจกรรมซึ่งจะถูกส่งผ่านเวิร์กโฟลว์ของผู้ตรวจสอบเพื่ออนุมัติหรือปฏิเสธ กิจกรรมที่ได้รับการอนุมัติได้รับการเผยแพร่และอนุญาตให้ผู้ใช้ลงทะเบียน เมื่อลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม ผู้ใช้จะได้รับไฟล์ iCal เพื่อเพิ่มกิจกรรมในปฏิทินได้อย่างง่ายดาย
12. การจองออนไลน์ (การดูแลสุขภาพ)
แอปนี้ออกแบบมาเพื่อจัดการทรัพยากรด้านการดูแลสุขภาพและความพร้อมใช้งาน แต่ผู้ใช้ Domino Volt อาจใช้สิ่งนี้เป็นกรอบงานในการสร้างระบบการจองออนไลน์ใดๆ แอปทำให้ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนสำหรับบัญชี ซึ่งพวกเขาสามารถใช้เพื่อเลือกสิ่งอำนวยความสะดวก ทรัพยากร และประเภทของบริการก่อนจองการนัดหมาย

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

expand_less