HCL Domino 12.0.2 มอบการปรับปรุงแอปให้ทันสมัย ​​เครื่องมือการทำงานร่วมกันแบบใหม่ และความปลอดภัยขั้นสูง
News

By Biew - 17/11/2022

การมุ่งเน้นของเราในการนำเสนอแพลตฟอร์มการพัฒนาแอพที่ครอบคลุมและคุ้มค่าที่สุดในตลาดยังคงดำเนินต่อไปด้วยการเปิดตัว Domino 12.0.2 ล่าสุดของ HCL ตั้งแต่ Fortune 500 ไปจนถึงองค์กรขนาดเล็ก Domino 12.0.2 ช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยการปรับปรุงที่สำคัญสำหรับการพัฒนาแอป การทำงานร่วมกัน และการปรับใช้ที่ง่ายขึ้น  เมื่อรวมสองรุ่นก่อนหน้าของเรา ตอนนี้ HCL Domino ได้นำเสนอคุณสมบัติใหม่ 174 รายการ เปิดใช้งานเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ ขยายแอพธุรกิจไปยังเว็บและอุปกรณ์พกพา และเพิ่มความปลอดภัยของแพลตฟอร์มเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณได้ดียิ่งขึ้น คุณลักษณะใหม่หลายอย่างของเราเป็นผลโดยตรงจากคำติชมของลูกค้าจากลูกค้า Domino นับพันรายทั่วโลกเกี่ยวกับสิ่งที่สำคัญ  จุดโฟกัสของรุ่นนี้ประกอบด้วย: 

  • แอปพลิเคชันที่ดูดีขึ้น – ด้วย Domino Restyle คุณสามารถใช้การออกแบบตามวิซาร์ดได้ในไม่กี่วินาทีเพื่อให้รูปลักษณ์และความรู้สึกใหม่แก่ฐานข้อมูลหรือเทมเพลต Domino ของคุณ แก้ไขฟอร์ม มุมมอง หน้า แถบการดำเนินการ ตัวนำทาง และอื่นๆ 
  • Enhanced Mail Security – เพิ่มความยืดหยุ่นในการเชื่อมต่อผ่าน ICAP กับบริการสแกนไวรัสที่คุณเลือกสำหรับไฟล์แนบในเมล ไม่ว่าจะเป็นขาเข้าหรือขาออก 
  • การจัดกำหนดการประชุมอย่างง่าย – ความสามารถในการกำหนด “เวลาว่าง” สำหรับเพื่อนร่วมงานบน Domino, Office365 หรือ Exchange เพื่อหลีกเลี่ยงการจองการประชุมเกินจำนวนได้อย่างง่ายดาย – มีประโยชน์อย่างยิ่งระหว่างการเปลี่ยนแพลตฟอร์มเมลระหว่างการควบรวมและซื้อกิจการ
  คุณสมบัติทางธุรกิจที่สำคัญ 12.0.2    คุณสมบัติ และ ประโยชน์ที่เกี่ยวข้อง 
ปรับรูปลักษณ์ ความรู้สึก และอินเทอร์เฟซผู้ใช้ให้ทันสมัยสำหรับแอปที่มีอยู่  ปรับรูปแบบแอพที่มีอยู่ใหม่ภายในไม่กี่นาที - อัพเดทแอพเดียวหรือหลายแอพพร้อมกันได้อย่างง่ายดาย 
เพิ่ม "ลายเซ็น" ที่เขียนด้วยลายมือลงในแบบฟอร์ม พร้อมรองรับ Rich Text เพื่อเปิดใช้งานเวิร์กโฟลว์การอนุมัติ  ทำให้เวิร์กโฟลว์เป็นอัตโนมัติโดยเปิดใช้งานฟิลด์ Rich Text เพื่อเพิ่ม "ลายเซ็น" ที่เขียนด้วยลายมือลงในแบบฟอร์มของคุณ⎼ อนุมัติบนอุปกรณ์ของคุณใน Notes และ Nomad Web 
ประหยัดเวลาและลดการประชุมที่จองมากเกินไป  กำหนดได้อย่างง่ายดายว่าเมื่อใดที่เพื่อนร่วมงานมีอิสระที่จะประชุม แม้ว่าพวกเขาจะใช้ปฏิทินที่ใช้ Domino, Exchange และ Office 365  
นักพัฒนา Citizen สามารถสร้างเวิร์กโฟลว์ที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นโดยใช้ HCL Domino Leap พร้อมการผสานรวมกับ Domino 
  • ช่วยให้ผู้ใช้ทางธุรกิจสร้างแอปที่ไม่ต้องเขียนโค้ดโดยไม่ต้องมีทักษะด้าน IT หรือ Domino เป็นพิเศษ 
  • ผู้ใช้ทางธุรกิจสามารถสร้างแอปได้เร็วขึ้น 60-70%  
  • สร้างแอปที่อ่านและเขียนไปยังฟิลด์ Domino Rich Text 
ขยายความสามารถในการมอบหมายปฏิทินเพื่อสร้างการประชุมในนามของเจ้าของไฟล์เมลรายอื่น  มอบอำนาจให้ผู้รับมอบอำนาจจัดการปฏิทินของผู้ใช้รายอื่นเพื่อสร้างกิจกรรมในปฏิทินและรวมศูนย์การจองนัดหมายกับ DOMI 
ประหยัดเวลาและจัดระเบียบด้วย OnTime Group Calendar สำหรับ Domino  OnTime มอบชุดฟังก์ชันหลักของปฏิทินกลุ่มเพื่อนำความโปร่งใสและประสิทธิผลมาสู่องค์กรของคุณ เป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับไคลเอ็นต์อีเมล Notes Desktop และ Verse 
 

คุณสมบัติทางเทคนิคที่สำคัญ 12.0.2    คุณสมบัติ และ ประโยชน์ที่เกี่ยวข้อง 
รักษาสภาพแวดล้อมที่ปราศจากไวรัสด้วยการรักษาความปลอดภัยอีเมลที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น  ลดภัยคุกคามปลายทาง⎼ เชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ Domino ของคุณกับบริการสแกนไวรัสที่เลือกโดยใช้ ICAP  
ลดค่าใช้จ่ายในการสนับสนุน – อย่าอัปเกรดไคลเอนต์ Notes อื่นอีก      Nomad web ให้การเข้าถึง Notes แบบไร้ไคลเอนต์บนเบราว์เซอร์ที่คุณเลือก - ไม่จำเป็นต้องอัปเกรดไคลเอ็นต์ Notes อีกต่อไป  
ลดความซับซ้อนและประหยัดเวลาด้วยการปรับใช้ Domino one-touch  สร้างเซิร์ฟเวอร์ Domino ใหม่ด้วยคำสั่งเดียวที่โหลดใบรับรองของคุณ ลงทะเบียนผู้ใช้⎼ การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ในไม่กี่นาที 
ขยายวิธีที่ IT ขององค์กรรับรองความถูกต้องของผู้ใช้โดยใช้แอปพลิเคชัน Domino ของคุณ   เพิ่มความยืดหยุ่นในการตรวจสอบผู้ใช้ด้วยการสนับสนุน Google, Yahoo, Microsoft AD หรือกลไก KeyCloak ที่เข้าถึงได้ 
ทำให้การปรับใช้ของคุณง่ายขึ้นด้วย Nomad Web ⎼ ปรับใช้ได้ง่ายยิ่งขึ้น⎼ จัดการน้อยลง  เชื่อมต่อผู้ใช้โดยตรงกับเซิร์ฟเวอร์ Domino ของคุณเพื่อสัมผัสประสบการณ์ Nomad Web Client ในเบราว์เซอร์ โดยไม่ต้องติดตั้ง SafeLinx 
เพิ่ม REST APIs ร่วมสมัยให้กับ Domino เปิดใช้งานประสบการณ์การเขียนโปรแกรมที่ทันสมัย  เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับชุดเครื่องมือของคุณและใช้เครื่องมือ pro-code ที่คุณเลือกด้วย Domino เพื่อทำให้แอปพลิเคชันทันสมัย 
  

พิจารณาอัปเกรดแพลตฟอร์ม Domino ของคุณวันนี้เพื่อรับประโยชน์และคุณค่าทั้งหมดที่เผยแพร่ล่าสุดของเรามีให้ การวางแผนการอัปเกรดของคุณง่ายกว่าที่เคยด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญติดต่อมาที่เรา KTNBS

Biew

ยังไม่มีข้อมูลประวัติ

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less