วิธีรับมุมมองที่สมบูรณ์ของระบบนิเวศผู้จำหน่ายของคุณด้วยการตรวจจับผู้จำหน่ายอัตโนมัติ
News

By Biew - 18/08/2023

อัตโนมัติและปรับขนาดเวิร์กโฟลว์การจัดการความเสี่ยงของบุคคลที่สาม

SecurityScorecard เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดอันดับความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ ช่วยให้คุณได้รับข้อมูลที่เชื่อถือได้และความมั่นใจในการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดและรวดเร็วยิ่งขึ้น การจัดอันดับความปลอดภัยช่วยให้คุณเห็นมุมมองภายนอกเกี่ยวกับท่าทางความปลอดภัยทางไซเบอร์ขององค์กรใดๆ ในโลกจากกลุ่มปัจจัยเสี่ยงหลักสิบกลุ่ม การตรวจจับผู้จำหน่ายอัตโนมัติ (AVD) ของเราช่วยให้คุณมองเห็นระบบนิเวศของบุคคลที่สามและสี่ทั้งหมดของคุณได้ทันที ทำให้คุณสามารถเห็นภาพและดำเนินการเชิงรุกเพื่อลดความเสี่ยง
  1. เห็นภาพระบบนิเวศของบุคคลที่ 3 และ 4 ทั้งหมดของคุณ รับมุมมองที่แพร่หลายของความเสี่ยงทางไซเบอร์ด้วยกราฟิกที่ไม่มีใครเทียบได้ ให้คุณเห็นภาพรวมของความเสี่ยงในระบบนิเวศของคุณ
  2. ขับเคลื่อนการสนทนาที่ตรงเป้าหมายกับซัพพลายเชนของคุณ ระบุความเสี่ยงและช่องโหว่เฉพาะภายในผู้ให้บริการทุกราย เพื่อให้คุณสามารถร่วมมือกับบุคคลที่สามของคุณเพื่อเร่งการลดความเสี่ยง
  3. ปรับปรุงการจัดการความเสี่ยงของผู้ขาย เวิร์กโฟลว์ตามขนาด ทำให้เวิร์กโฟลว์การจัดการความเสี่ยงของบุคคลที่สามเป็นอัตโนมัติตามข้อมูลที่เชื่อถือได้และขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจ


คะแนนความเสี่ยงของห่วงโซ่อุปทานคืออะไร? ท่าทางการรักษาความปลอดภัยของคุณไม่ได้เป็นเพียงท่าทางการรักษาความปลอดภัยของคุณเอง เป็นการผสมผสานระหว่างคุณ ผู้ขายของคุณ และผู้ขายของพวกเขาที่รวมกันเป็นระบบนิเวศทั้งหมด คะแนนความเสี่ยงด้านซัพพลายเชนของ SecurityScorecard จะคำนวณความเสี่ยงโดยรวมขององค์กรและห่วงโซ่อุปทานดิจิทัลทั้งหมด ซึ่งคำนึงถึงพารามิเตอร์หลายตัว รวมถึงโครงสร้างพื้นฐาน เส้นทางสู่องค์กร และความเสี่ยงที่ผู้ให้บริการแต่ละรายสามารถก่อตัวได้ คะแนนความเสี่ยงด้านซัพพลายเชนจะแสดงภาพรวมของความเสี่ยงในระบบนิเวศ ทำให้คุณเข้าใจและก้าวนำหน้าภัยคุกคามด้านซัพพลายเชนได้

การตรวจจับผู้จำหน่ายอัตโนมัติช่วยให้คุณทำได้

  • แสดงภาพความเสี่ยงของบุคคลที่ 3 และ 4 เปิดเผยความเสี่ยงของบุคคลที่ 3 และ 4 เพื่อทำความเข้าใจผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับองค์กรของคุณ
  • ค้นพบผู้ขายที่ไม่รู้จัก การตรวจจับผู้ขายโดยอัตโนมัติในระบบนิเวศของคุณด้วยความสามารถในการตรวจสอบความเสี่ยงของห่วงโซ่อุปทานดิจิทัลอย่างต่อเนื่องในแดชบอร์ดเดียว
  • ร่วมมือกับบุคคลที่สาม เชิญผู้ขายของคุณให้ดู Scorecard สร้างแผน และปรับปรุงมาตรการรักษาความปลอดภัยของพวกเขา
  • เวิร์กโฟลว์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลโดยอัตโนมัติ สร้างเวิร์กโฟลว์แบบกำหนดเองตามการเปลี่ยนแปลงของคะแนน และดำเนินการเชิงรุกเพื่อลดความเสี่ยง
 

Biew

ยังไม่มีข้อมูลประวัติ

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less