ทำไมคุณต้องใช้ Domino เวอร์ชันล่าสุด (v12.0.1)
News

By Biew - 06/01/2022

นี่เป็นปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Domino! ในเดือนมิถุนายนปี 2021 เราได้เปิดตัวเวอร์ชัน 12 ซึ่งรวมถึงความสามารถของแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และเว็บที่พร้อมใช้งาน ตัวสร้างแอปสำหรับการพัฒนาพลเมืองที่มีโค้ดน้อย และตัวเลือกการปรับใช้บนคลาวด์เนทีฟ นอกเหนือจากการติดตั้งในองค์กรของเรา เรากำลังดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงแพลตฟอร์มที่ผ่านการทดสอบตามเวลาและได้รับการพิสูจน์แล้ว และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศเวอร์ชันล่าสุด – 12.0.1 ด้วยการปรับปรุงใหม่ของ Domino และอื่นๆ ในอนาคต มีสามด้านที่ Domino โดดเด่นและเป็นเหตุผลที่ Domino ยังคงมีอำนาจ 40% ของ Fortune 500 และธุรกิจองค์กรขนาดใหญ่ทั่วโลก ค่าคีย์สามค่าต่อไปนี้ที่ Domino มอบให้ดีกว่าใครๆ:

  • ต้นทุนการเป็นเจ้าของโดยรวมต่ำ: การ ประหยัดต้นทุนจริงมาจากข้อเท็จจริงที่ว่า Domino เป็นโซลูชันแบบครบวงจรที่มีทุกอย่างในตัว: ความสามารถในการสร้างแอป การส่งข้อความ เซิร์ฟเวอร์ ฐานข้อมูล ไดเรกทอรี และการรักษาความปลอดภัยที่มั่นคง คุณไม่จำเป็นต้องซื้อ บำรุงรักษา หรือกังวลเกี่ยวกับสิ่งเหล่านั้นแยกกัน ไม่ต้องพูดถึง การย้ายแอปพลิเคชันธุรกิจหลักไปยังแพลตฟอร์มใหม่อาจมีความเสี่ยงและมีราคาแพง และไม่ก่อให้เกิดมูลค่าสุทธิใหม่
  • Secure to the Core: ความปลอดภัยถูกสร้างขึ้นใน DNA ของ Domino Domino ช่วยให้ข้อมูลพร้อมใช้งาน (ไม่มีการหยุดทำงาน) และปลอดภัย ในขณะเดียวกันก็รับประกันการดำเนินธุรกิจที่ราบรื่น
  • แผนงานที่แข็งแกร่งและพิสูจน์ได้ในอนาคต: คุณต้องแน่ใจว่าคุณกำลังเลือกการตัดสินใจด้านโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่เหมาะสมกับแผนงานในอนาคตของคุณ HCL มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนความสามารถของคุณในการรันและปรับใช้ในที่ที่เหมาะสมกับคุณบนคลาวด์ที่คุณเลือก ดังนั้นคุณจึงสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันและประมวลผลการลงทุนได้ตามต้องการ
มีอะไรใหม่ใน v12.0.1 เวอร์ชันล่าสุดพร้อมให้ใช้งานแล้วบน HCL Software License & Download Portal และเป็นรากฐานสำหรับสิ่งที่จะมาพร้อมกับ Domino ในปี 2022 ไคลเอ็นต์บันทึกย่อของ HCL Domino Online Meeting Integration หมายเหตุไคลเอ็นต์ 12.0.1 ให้บูรณาการพื้นเมืองของแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ประชุมเช่นซูม, Webex , GoToMeeting ทีมและ, แน่นอน, การประชุม Sametime จากภายในปฏิทินหมายเหตุ, ผู้ใช้งานได้ง่ายขึ้นสามารถกำหนดเวลาการประชุมออนไลน์โดยใช้แพลตฟอร์มที่ต้องการของพวกเขาได้โดยไม่ต้องติดตั้งปลั๊กอินการปรับปรุงการออกแบบพื้นที่ทำงานที่มีสูง- ความละเอียดไอคอน ไคลเอ็นต์ Notes ใหม่อนุญาตให้ใช้ไอคอนความละเอียดสูงสำหรับฐานข้อมูลของคุณ ซึ่งสร้างความแตกต่างอย่างมากให้กับรูปลักษณ์ของเวิร์กสเปซของคุณ! ไม่จำเป็นต้องติดขนาดเล็กและเก่า- สไตล์ 32 × 32 พิกเซลไอคอนฐานข้อมูลอีกต่อไป เราได้ อัปเดตเทมเพลตมาตรฐาน ด้วยไอคอนใหม่แล้ว คุณจะอัปเดตไอคอนของคุณหรือไม่

การออกแบบพื้นที่ทำงานใหม่นี้มีพื้นฐานมาจากแนวคิดหลายประการเช่น แนวคิด นี้ขอขอบคุณที่ส่งคำขอนี้ Fredrik ! ขั้นสูงคุณสมบัติกล่อง คุณถามมัน , และเรามีการส่งมอบใหม่ทั้งหมดและปรับขนาดได้คุณสมบัติกล่องเอกสาร: ขอบคุณที่ พีanagendaใหม่ คุณสมบัติขั้นสูง กล่องช่วยให้การค้นหาชื่อหรือค่าฟิลด์ก็ยัง ให้ความสามารถในการร้องขอให้ คัดลอกไปที่คลิปบอร์ดหรือส่งออกเป็นไฟล์ CSV:

แต่เดี๋ยวก่อน ยังมีอีก! นอกจากนี้เรายังสามารถส่งมอบคุณสมบัติเพิ่มเติมอีกสองสามอย่าง เช่น: นอกจากนี้เรายังแนะนำการรองรับสำหรับ Microsoft Windows 11 และ Apple MacOS Monterey HCL Domino Designer เรามีอยู่แล้วให้ลูกค้า 64Bit หมายเหตุในรุ่นเบต้า, และขึ้นอยู่กับ คำขอของคุณ ( ขอบคุณ, ยูนัส) เรากำลังให้ 64 บิตลูกค้าออกแบบ Domino Domino v12.0.1 ออกแบบมีความสามารถ ที่จะรวมสูง- ไอคอนที่มีคุณภาพสำหรับการแสดงผลและช่วยให้นักพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพฐานข้อมูลดัชนีข้อความเต็มรูปแบบด้วยการกำหนดเขตข้อมูลที่จะถูกรวมอยู่ในดัชนี - คุณลักษณะที่ลูกค้าหลายคนขอ ( ความคิดนี้ ถูกโพสต์ โดยทอม) . คุณลักษณะสำคัญอีกประการหนึ่งคือวิธีการใหม่ที่ช่วยให้คุณ สามารถจัดเรียงผลการค้นหาซึ่ง เป็นคุณลักษณะตาม แนวคิดนี้ จากคริสโตเฟอร์ QueryResultProcessor ใหม่ช่วยให้สามารถสร้างมุมมองที่แสดงข้อมูลจากหลายฐานข้อมูล (ขอบคุณ Jimmy สำหรับ แนวคิดนี้ ) ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ในการใช้งานบูตสแตรปของเราได้รับการแก้ไขแล้วในรุ่นนี้ด้วย เซิร์ฟเวอร์ HCL Domino ด้วย Domino Server 12.0.1 เราขอแนะนำการรองรับสำหรับ Windows Server 2022 (ตามที่ Kunio ร้องขอ ที่นี่ ) รวมถึงการปรับปรุงอีกหลายอย่าง ไฮไลท์ ได้แก่ : นอกจากคุณสมบัติทั้งหมดที่ประกาศไว้ข้างต้นแล้ว เรายังได้รวม: รุ่น v12.0.1 นี้มีการแก้ไขข้อบกพร่อง 227 รายการ มากกว่าในเวอร์ชัน 11.0.1 และ 10.0.1 รวมกัน!

Biew

ยังไม่มีข้อมูลประวัติ

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less