เครื่องมือจัดเตรียม Windows 10 จำนวนมากจาก MaaS360
Event

By Biew - 13/07/2021

อุปกรณ์ Windows ของ@Gurrala Krishnaเป็นแกนนำด้านการประมวลผลขององค์กรมาเป็นเวลาหลายทศวรรษ และการระบาดใหญ่ได้กระตุ้นการเติบโตในแพลตฟอร์ม Windows 10 ฟีเจอร์ Windows ของ IBM Security MaaS360 พร้อม Watson ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าจัดการการเติบโตนั้น รักษาระบบให้ปลอดภัยและเป็นไปตามข้อกำหนด และรับรองประสิทธิภาพการทำงานของผู้ใช้ปลายทาง วันนี้มาเน้นว่า MaaS360 สามารถช่วยให้การลงทะเบียนอุปกรณ์ “ไม่ยุ่งยาก” ด้วยเครื่องมือ Windows 10 Bulk Provisioning ได้อย่างไร กล่าวโดยย่อ การจัดเตรียมจำนวนมากช่วยให้มีวิธีที่มีประสิทธิภาพในการตั้งค่าอุปกรณ์จำนวนมากเพื่อจัดการโดยโซลูชันการจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ (MDM) หมายเหตุ: สถานการณ์การลงทะเบียน Azure Active Directory Join (Cloud Domain Join) ไม่รวมอยู่ในเครื่องมือ ผู้ดูแลระบบสามารถใช้ประโยชน์จากการลงทะเบียน Windows Out of Box Experience (OOBE) ได้ แต่จะไม่มีการลงทะเบียนจำนวนมาก ผู้ใช้ต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษเพื่อดำเนินการลงทะเบียนให้เสร็จสิ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทะเบียน OOBE กรุณาเยี่ยมชมหัวข้อนี้ในศูนย์ความรู้ของไอบีเอ็ม เครื่องมือการจัดเตรียมจำนวนมากของ Windows 10 คืออะไร เครื่องมือนี้ช่วยให้ผู้ดูแลระบบลงทะเบียนอุปกรณ์ Windows 10 ลงในพอร์ทัล MaaS360 ได้โดยอัตโนมัติ หากต้องการใช้งาน ผู้ดูแลระบบสามารถใช้วิธีการสร้างภาพแบบเดิมเพื่อลงทะเบียนอุปกรณ์หรือกำหนดค่า Windows 10 Bulk Provisioning Tool เพื่อสร้างไฟล์ปฏิบัติการเพื่อลงทะเบียนอุปกรณ์ Windows 10 สองวิธีในการใช้เครื่องมือนี้:

  • สร้างอิมเมจ OS จากเครื่องโดยที่ ติดตั้งและกำหนดค่าด้วย ”ใช้กับกระบวนการสร้างภาพ”:
สำหรับองค์กรที่ไม่ได้ใช้ Azure Active Directory สามารถใช้กระบวนการเตรียมใช้งานและการสร้างภาพจำนวนมากสำหรับอุปกรณ์ Windows 10 ได้ เพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกว่าวินโดวส์ 10 กลุ่มเตรียม Tool กระบวนการทำงานการถ่ายภาพโปรดไปที่หัวข้อนี้ในศูนย์ความรู้ของไอบีเอ็ม พอร์ทัล MaaS360 มีสองส่วนในการดาวน์โหลดเครื่องมือการจัดเตรียมจำนวนมาก:   ตัวเลือกที่ 1: เมนูตั้งค่า > หน้าการตั้งค่า > โปรแกรมการลงทะเบียน ภายใต้การตั้งค่าการลงทะเบียนอุปกรณ์ > Windows 10 Bulk Provisioning Tool ในส่วน Windows ตัวเลือก 2: เครื่องมือนี้สามารถดาวน์โหลดได้จากเมนูอุปกรณ์ > การลงทะเบียน > ตัวเลือกการลงทะเบียนอื่นๆ > Windows 10 Bulk Provisioning Tool

ข้อดีของการใช้เครื่องมือของเรา: องค์กรที่กำลังมองหาโซลูชัน MDM สามารถตั้งค่าอุปกรณ์ Windows 10 ของตนในขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้เวลาน้อยลงและไม่จำเป็นต้องอิมเมจอุปกรณ์ใหม่

หมายเหตุ:อุปกรณ์กำหนดค่าเครื่องมือการจัดเตรียมจำนวนมากของ Windows 10 ควรแตกต่างจากอุปกรณ์ที่ต้องการปรับใช้

Biew

ยังไม่มีข้อมูลประวัติ

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less