HCL AppScan มาตรฐานจินตนาการใหม่
News

By Biew - 16/11/2021

HCL AppScan Standard กำลังพัฒนา โดยนำเสนอประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีขึ้น คุณลักษณะใหม่ และเอ็นจิ้นการสแกน DAST ที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน ในช่วงสองปีที่ผ่านมา ทีมงานของเราได้ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อกำหนดมาตรฐาน HCL AppScan ใหม่และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่คุณชอบด้วยประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและความสามารถใหม่ๆ มาตรฐาน AppScan เป็นโซลูชัน DAST ชั้นนำของตลาดในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา โดยมีความสามารถมากมาย ตอนนี้ได้เวลาเพิ่มมุมมองหลัก การทำงาน และเมนูที่ออกแบบใหม่ เมื่อเราเปลี่ยนไปใช้ AppScan Standard เวอร์ชันที่อัปเดตล่าสุด บางหน้าจอจะยังคงอยู่ในรูปแบบปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม เราจะดำเนินการปรับปรุงการเดินทางนี้ต่อไปในรุ่นต่อๆ ไป เพื่อให้แน่ใจว่ามีการเปิดตัวเวอร์ชันที่ดีที่สุด เราขอแนะนำให้ลูกค้า HCL AppScan ที่มีอยู่เข้าร่วมใน AppScan Standard TechPreview ใหม่ของเรา ผู้ใช้ HCL AppScan ที่มีอยู่ที่เลือกสามารถมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาแอปโดยการทดสอบคุณลักษณะทดลองใหม่เหล่านี้ก่อนที่จะเผยแพร่และให้ข้อเสนอแนะอันมีค่า ลองเลย   ตัวอย่างการอัปเกรดใหม่ของ AppScan Standard: AppScan Standard มอบประสบการณ์หน้าจอหลักแบบใหม่! หน้าจอต้อนรับใหม่จะช่วย:

  • เริ่มการสแกนใหม่
  • ดำเนินการต่อด้วยงานที่บันทึกไว้ก่อนหน้านี้
  • รวมตัวเลือกของวิซาร์ดในการเริ่มการสแกนด้วยการกำหนดค่าแบบเต็ม
  • เปิดการสาธิตการสแกน
  • เข้าถึงการสแกนและวัดล่าสุด
  • ปักหมุดแม่แบบที่ใช้บ่อย
2/3 ของผู้ใช้ชอบโหมดมืด คุณชอบอะไร เราให้ความสำคัญกับการช่วยสำหรับการเข้าถึงและความสะดวกสบายในระดับแนวหน้าของนวัตกรรม AppScan ผู้ใช้ AppScan Standard จะสามารถเปลี่ยนประสบการณ์ AppScan Standard ระหว่างโหมด Dark และ Light หากต้องการเปลี่ยนเป็นโหมดมืด ให้กดเมนูมุมมองแล้วเลือก …. การนำทางใหม่มีตัวเลือกการดูหลายแบบ การนำทางที่ได้รับการปรับปรุงของ AppScan Standard ทำให้การสลับระหว่างมุมมองต่างๆ ง่ายขึ้น และให้อสังหาริมทรัพย์ที่ดีขึ้นสำหรับแต่ละมุมมอง หากต้องการเพิ่มพื้นที่ว่างของแต่ละตัวเลือกการดู ให้ใช้ปุ่มลูกศรที่ด้านบน รองรับการวิเคราะห์ปัญหาได้ดีขึ้น การวิเคราะห์ปัญหามีความสำคัญสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย และเราต้องการให้แน่ใจว่าคุณมีความเข้าใจในผลการวิจัยมากขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้เพิ่มเครื่องมือใหม่ในมุมมอง "ปัญหา" เช่น การค้นหา การจัดเรียง และตัวกรองเพื่อให้กระบวนการคัดแยกมีประสิทธิภาพมากขึ้น   จะเปิดเวอร์ชันตัวอย่าง Tech ได้อย่างไร? ในการเปิดใช้ AppScan Standard Tech Preview ให้เปิดไดเร็กทอรีการติดตั้ง (ตำแหน่งเริ่มต้นคือ: Program Files (x86)\HCL\AppScan Standard) และเปิดไฟล์: AppScanGui.exe หวังว่าคุณจะชอบมัน และรอคอยความคิดเห็นของคุณ! อะไรต่อไป?
  • ปรับปรุงมุมมองการกำหนดค่า –สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการใช้การกำหนดค่า DAST ของคุณอย่างเต็มที่ มุมมองการกำหนดค่าใหม่ของ AppScan Standard จะมีตัวเลือกในการค้นหารายการ อนุญาตการจัดกลุ่มใหม่สำหรับการนำทางขั้นสูง และให้ประวัติการกำหนดค่าที่จะแสดงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากไฟล์การกำหนดค่าดั้งเดิม
  • รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการสแกน –สถานะการสแกนเป็นคุณสมบัติใหม่ที่ให้ข้อมูลระหว่างขั้นตอนการสำรวจและทดสอบ ฟีเจอร์ใหม่ของ HCL AppScan จะเพิ่มความโปร่งใส ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นภายใต้ประทุน และวิธีที่ปัญหาได้รับการสนับสนุนและจัดการระหว่างการสแกน
  • ปรับปรุงบันทึกประวัติของคุณด้วยบันทึกการสแกน –ในฐานะผู้ใช้ HCL AppScan Standard จำเป็นต้องเข้าใจและสังเกตกระบวนการสแกนและการแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้น นั่นคือเหตุผลที่ประสบการณ์การใช้งานบันทึกแบบใหม่จะใส่อินพุตบันทึกทั้งหมดในตารางที่สามารถจัดเรียงและค้นหาข้อมูลบันทึกได้

Biew

ยังไม่มีข้อมูลประวัติ

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less