4 ขั้นตอนในการแก้ปัญหาการทำงานจากที่บ้านของคุณ
Event

By Biew - 10/08/2021

องค์กรทุกประเภทและทุกขนาดต่างดิ้นรนเพื่อนำแนวทางปฏิบัติในการทำงานจากที่บ้านมาใช้เพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจจะดำเนินต่อไปและปกป้องพนักงานในช่วงวิกฤตสุขภาพโลกขณะนี้ เรามีพนักงานทางไกลที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ และหลายบริษัทกำลังดิ้นรนที่จะสนับสนุนพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีความจุของเครือข่ายหรือแอปพลิเคชันที่ไม่ปกติซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในองค์กร ในหลายกรณี เทคโนโลยีและโครงสร้างพื้นฐานใหม่มีความจำเป็นอย่างเร่งด่วนในการสนับสนุนจุดสิ้นสุดของเครือข่ายและรูปแบบการรับส่งข้อมูลเครือข่ายใหม่ ในขณะที่ทำให้แน่ใจว่าอุปกรณ์มีความทันสมัย ​​เป็นไปตามข้อกำหนด และปลอดภัย ดูเหมือนเมื่อหลายปีก่อน ลำดับความสำคัญ เช่น การรับรองมาตรฐาน ISO เทคนิคการรักษาความปลอดภัยขั้นสูง และการปรับใช้ซอฟต์แวร์ที่ไม่จำเป็น ได้กลายมาเป็นเบาะหลังในการเปิดไฟไว้ ความจำเป็นเร่งด่วนที่บริษัทต่างๆ จะต้องนำอุปกรณ์ไปอยู่ในมือของพนักงานและจัดเตรียมอุปกรณ์เหล่านั้นด้วยซอฟต์แวร์ที่จำเป็นเพื่อให้พวกเขาสามารถทำงานต่อไปได้ แต่การรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ปลายทางเหล่านั้นล่ะ แล้วถ้าพนักงานใช้อุปกรณ์ส่วนตัวของตัวเองล่ะ? องค์กรต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับความท้าทายด้านอุปกรณ์ การเชื่อมต่อ การรักษาความปลอดภัย และเวลาที่เจ้าหน้าที่ไอทีใช้ในการจัดการกระบวนการเหล่านี้อย่างกะทันหัน BigFix สามารถช่วยให้การเปลี่ยนแปลงนี้ง่ายขึ้นสำหรับผู้ใช้ปลายทางรวมถึงเจ้าหน้าที่ที่สนับสนุนพวกเขา โซลูชันสี่ขั้นตอนของ BigFix BigFix เปิดใช้งานระยะไกลที่ปลอดภัยด้วยการแพตช์อย่างต่อเนื่องและการจัดการการปฏิบัติตามข้อกำหนดโดยมีหรือไม่มี VPN โดยใช้ตัวแทนเดียว พอร์ตไฟร์วอลล์เดียว และทั้งหมดในโซลูชันเดียว

  1. ลงทะเบียน – BigFix สามารถจัดการอุปกรณ์โดยไม่ต้องใช้ VPN ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด – โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายที่สำคัญหรือเปิดเผยสภาพแวดล้อมของคุณต่อเวกเตอร์การโจมตีใหม่ ให้การลงทะเบียนที่รวดเร็วขึ้น
  2. ปรับใช้ –การใช้ BigFix บนอุปกรณ์ของคุณนอกเครือข่ายช่วยให้คุณมีการจัดการที่สม่ำเสมอ เชื่อถือได้ และเชื่อถือได้เหมือนกันผ่านพอร์ตเดียวโดยไม่คำนึงถึงการเชื่อมต่อ คุณเพียงแค่ร่างมาตรฐานของคุณและ BigFix จะประเมินและบังคับใช้มาตรฐานนั้นอย่างต่อเนื่อง คุณต้องการ VPN ติดตั้งในจุดปลายหลายร้อยหรือหลายพันจุดหรือไม่? การลงทะเบียนและนโยบายที่ง่ายของ BigFix ทำได้ในขณะนี้ และการวางรีเลย์ใน DMZ ของคุณทำให้สามารถจัดการจากระยะไกลได้ทั้งแบบมีหรือไม่มี VPN คุณจึงสามารถเสนอแอปพลิเคชันให้กับพนักงานที่ทำงานนอกสถานที่ใหม่ของคุณหรือติดตั้งโดยอัตโนมัติได้ BigFix ให้ความยืดหยุ่นในการจัดการการกระทำเหล่านี้ตามที่คุณต้องการ
  3. ปลอดภัย –เมื่อคุณปรับใช้ตัวแทน BigFix แล้ว คุณสามารถดำเนินการสินค้าคงคลัง การจัดการการกำหนดค่า การปรับใช้แอปพลิเคชัน การรักษาความปลอดภัยและการจัดการการกำหนดค่า และทุกสิ่งที่คุณจะทำหากอุปกรณ์อยู่ในเครือข่ายองค์กรของคุณ การควบคุมของ BigFix ช่วยให้คุณสร้างส่วนขยายเสมือนของการจัดการปลายทางเครือข่ายขององค์กรได้
  4. ยืนยัน –ตอนนี้คุณได้ลงทะเบียน ปรับใช้ และรักษาความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์ของคุณแล้ว BigFix ช่วยให้คุณมองเห็นได้ทั่วทั้งองค์กรของคุณโดยไม่คำนึงถึงการเชื่อมต่อ ดังนั้นคุณจึงสามารถยืนยันสิ่งต่างๆ เช่น การอัปเดตแอปพลิเคชันและ OS และการกำหนดค่าความปลอดภัย
ทั้งหมดนี้หมายความว่าอย่างไรสำหรับผู้ปฏิบัติงานระยะไกลของคุณ พวกเขาสามารถลงทะเบียนอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดายและติดตั้งแอปพลิเคชัน แพตช์ นโยบาย และการกำหนดค่าที่สำคัญโดยอัตโนมัติ ขั้นต่อไป พวกเขาจะเชื่อมต่อกับ VPN หรืออินเทอร์เน็ต และมีสภาพแวดล้อมการประมวลผลที่ปลอดภัย สม่ำเสมอ และเชื่อถือได้ เช่นเดียวกับที่ตั้งสำนักงาน และในขณะที่ BigFix ช่วยให้ผู้ใช้ปลายทางของคุณสามารถแก้ไขปัญหาด้านไอทีทั่วไปได้อย่างง่ายดาย ตั๋วสนับสนุนจะถูกลดขนาดลง เพื่อให้พนักงานสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่ส่งมอบและประสิทธิภาพการทำงาน การใช้ประโยชน์ของBigFixร่วมกับแนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยภายในที่ชาญฉลาดจะช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถก้าวนำหน้าการรักษาความปลอดภัยอย่างกะทันหันได้สองขั้น เพื่อให้มีทรัพยากรที่พร้อมใช้งานเพื่อรับรองความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ BigFix ติดต่อเรา เคทีเอ็นบีเอส หรือ KTNBS.com ได้ที่ 09 7993 6949, 09 7247 4151 และ 08 1657 4151

Biew

ยังไม่มีข้อมูลประวัติ

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less