คู่มือการแก้ปัญหาการทำงานจากที่บ้าน
Event

By Biew - 04/08/2021

การจัดการไอทีในภาวะวิกฤต

เมื่อเกิดวิกฤตขึ้น องค์กรจำเป็นต้องตอบสนองอย่างรวดเร็วหรือเสี่ยงต่อการล้มละลาย วิกฤตการณ์บางอย่างต้องการให้บริษัท องค์กร และ หน่วยงานของรัฐช่วยให้พนักงานจากระยะไกลสามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพื่อให้มั่นใจว่าการดำเนินงานและความต่อเนื่องทางธุรกิจ ความพยายามดังกล่าวในการจัดหาพนักงานจากระยะไกลนั้นเป็นสิ่งที่ท้าทายด้วยเหตุผลหลายประการ หน่วยงานของรัฐอาจออกมาตรการฉุกเฉินหรือคำสั่งใหม่โดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า บริษัทอาจมีเวลาตอบสนองเพียงเล็กน้อย ดังนั้นโซลูชันที่เรียบง่ายและง่ายต่อการปรับใช้จึงมีความจำเป็น เนื่องจากองค์กรอาจมีแล็ปท็อปจำนวนไม่มากพอสำหรับผู้ปฏิบัติงานระยะไกล พนักงานอาจสามารถจัดหาอุปกรณ์ของตนได้หากสามารถเปิดใช้งานเพื่อเข้าถึงแอปพลิเคชันและระบบธุรกิจได้อย่างปลอดภัย หากแล็ปท็อปเครื่องใหม่สามารถจัดส่งให้พนักงานได้ ผู้ปฏิบัติงานระยะไกลจะต้องสามารถติดตั้งตัวแทนการจัดการที่ช่วยให้เจ้าหน้าที่ไอทีสามารถปรับใช้ธุรกิจที่สำคัญและแอปพลิเคชันความปลอดภัยจากระยะไกล CISO และทีมรักษาความปลอดภัยจะต้องปกป้องข้อมูลที่สำคัญต่อไปในขณะที่ทำงานทางไกล นอกจากนี้ การดำเนินงานด้านไอทีและการรักษาความปลอดภัยจะต้องทำงานร่วมกันต่อไปเพื่อแก้ไขและแก้ไขช่องโหว่อย่างรวดเร็ว โซลูชันการเข้าถึงระยะไกลแบบดั้งเดิมได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับพนักงานที่เดินทางและเข้าถึงได้จากที่บ้านเป็นครั้งคราว ไม่ใช่สำหรับพนักงานทั้งหมด ในปัจจุบัน ฝ่ายไอทีต้องปรับขนาดโซลูชันการเข้าถึงระยะไกลอย่างรวดเร็วเพื่อรองรับคนส่วนใหญ่ หากไม่ใช่พนักงานทั้งหมดขององค์กร

เมื่อมหาวิทยาลัยย้ายไปเรียนทางไกลและปิดสิ่งอำนวยความสะดวกในวิทยาเขตทั่วทั้งรัฐ เราจำเป็นต้องส่งมอบแล็ปท็อปใหม่หลายร้อยเครื่องให้กับนักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่หลายร้อยคน พวกเขาสามารถใช้อุปกรณ์ใดก็ได้ที่ต้องการ เนื่องจาก BigFix รองรับ macOS, Windows และ Linux และเราทำได้ จัดการทั้งหมดจากระยะไกลด้วยเครื่องมือเดียว แม้ว่าจะไม่ได้เชื่อมต่อกับ VPN ของเราก็ตาม เราใช้คุณสมบัติ BigFix ที่ดีที่สุดเกือบทั้งหมด: ระบบปฏิบัติการและการแก้ไขแอปพลิเคชัน การกระจายซอฟต์แวร์ แคตตาล็อกซอฟต์แวร์แบบบริการตนเอง และการควบคุมโต๊ะระยะไกลสำหรับการสนับสนุนแผนกช่วยเหลือและการเข้าถึงห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์จากระยะไกล BigFix ช่วยให้เราเปิดตัวโซลูชันระยะไกลได้อย่างรวดเร็ว

ความสามารถหลักเพื่อรองรับการทำงานทางไกลที่ปลอดภัย

องค์กรเพื่อให้พนักงานทั้งหมดสามารถทำงานจากที่บ้านได้ จะต้องมีความสามารถหลักเหล่านี้:
  1. ลงทะเบียน ให้พนักงานทำงานบนอุปกรณ์ BYOD ซึ่งเป็นอุปกรณ์ใหม่ที่จัดหามาใหม่ อุปกรณ์ที่จัดส่งตรงจากผู้ขายหรือสำนักงานที่นำมาใช้ใหม่ ระบบ. การลงทะเบียนและการตั้งค่าเวิร์กสเตชันที่ง่ายขึ้นเริ่มต้นขึ้นโดยการคลิกลิงก์ในอีเมลที่ส่งจากเจ้าหน้าที่ไอที
  2. ปรับใช้ ปรับใช้แอปพลิเคชันที่มีความสำคัญต่อธุรกิจและความปลอดภัยโดยอัตโนมัติ และจัดเตรียม App Store แบบบริการตนเองเพื่อปรับปรุงการติดตั้งแอปพลิเคชันทางธุรกิจเพิ่มเติม
  3. ปลอดภัย รักษาอุปกรณ์ให้ปลอดภัยแม้อยู่นอกเครือข่ายขององค์กรด้วยการแพตช์อย่างต่อเนื่องรักษาความปลอดภัยและปฏิบัติตามนโยบายภายในองค์กร ซึ่งรวมถึงนโยบายรหัสผ่านรวมทั้งช่วยรักษาความสอดคล้องกับอุตสาหกรรมมาตรฐานเช่น PCI, CIS และ DISA STIG
  4. สนับสนุน ให้การสนับสนุนเดสก์ท็อประยะไกลและการฝึกอบรมด้วย Remote Desktop Control
เพื่อเปิดใช้งานความสามารถเหล่านี้ HCL ได้จัดเตรียมโซลูชัน BigFix Work From Home ที่สร้างขึ้นจากแพลตฟอร์ม BigFix ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของเรา ช่วยให้หน่วยงานของรัฐและองค์กรทุกประเภทสามารถจัดการเวิร์กสเตชันของพนักงานทางไกลได้อย่างปลอดภัย เพื่อให้พนักงานสามารถทำงานต่อไปได้และมั่นใจได้ว่าการดำเนินงานจะดำเนินต่อไปโดยไม่ลดทอนความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่ไม่จำเป็น ความสามารถหลักเหล่านี้ถูกรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างโซลูชัน BigFix Work From Home แบบบูรณาการ สนับสนุน orkstations ของไคลเอ็นต์ภายในองค์กร เช่นเดียวกับเวิร์กสเตชันที่ใช้โดยผู้ปฏิบัติงานระยะไกล ไม่ว่าจะเป็นพนักงานหรือนายจ้างก็ตาม bigfixWFH

BigFix มอบความสามารถในการจัดการปลายทางหลักเพื่อเปิดใช้งานอย่างรวดเร็วและจัดการพนักงานระยะไกลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ลงทะเบียนอุปกรณ์ที่นายจ้างเป็นเจ้าของและ BYOD อย่างรวดเร็ว

แบบจำลองการทำงานจากที่บ้านสามารถนำเสนอความท้าทายทางธุรกิจหลายประการ ไอทีสำหรับพนักงานทั้งหมด หากเป็นเช่นนั้น องค์กรอาจอนุญาตให้พนักงานนำเวิร์กสเตชันกลับบ้าน ซึ่งพวกเขาสามารถลงทะเบียนและตั้งค่าเวิร์กสเตชันได้จากระยะไกล เวิร์กสเตชันมีปัญหาเนื่องจากทรัพยากรลดลง ขาด กำลังซื้อและสินค้าคงคลังจำกัด เมื่อเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว พนักงานอาจเป็นเจ้าของอุปกรณ์ที่เหมาะสมซึ่งอาจใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจเมื่อเวิร์กสเตชันเหล่านั้นมีแอปพลิเคชันทางธุรกิจและความปลอดภัยที่จำเป็นติดตั้งอยู่ BigFix ช่วยให้องค์กรไอทีใช้นโยบาย Bring-Your-Own-Device (BYOD) เพื่อให้พนักงานสามารถทำงานได้ต่อไปโดยไม่มีเวิร์กสเตชันที่นายจ้างเป็นเจ้าของ ตัวแทน BigFix ติดตั้งง่ายโดยพนักงานที่ทำงานจากที่บ้าน องค์กรไอทีสามารถส่งอีเมลที่มี URL แก่พนักงานที่ทำงานระยะไกลและขอให้พวกเขาใช้เพื่อติดตั้งตัวแทน BigFix เดียวเมื่อพวกเขาเข้าสู่ระบบเครือข่าย เมื่อติดตั้งเอเจนต์ BigFix แล้ว จะสามารถเริ่มติดตั้งแอปพลิเคชันที่สำคัญต่อธุรกิจและความปลอดภัย ระบบปฏิบัติการและแพตช์ความปลอดภัย และงานการตั้งค่าและการกำหนดค่าให้เสร็จสมบูรณ์ ToJohnDoe

ปรับใช้แอปพลิเคชันทางธุรกิจและความปลอดภัย

การกระจายซอฟต์แวร์ BigFix ช่วยให้องค์กรสามารถปรับปรุงได้ การจัดการกระบวนการแจกจ่ายซอฟต์แวร์เดสก์ท็อป ห้องสมุด. ผู้ปฏิบัติงานระยะไกลที่ใช้เดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อปของตนเอง หรืออุปกรณ์ที่นายจ้างเป็นเจ้าของใหม่ซึ่งจัดหาหรือนำมาใช้ใหม่มักจะต้องใช้แอปพลิเคชันที่สำคัญต่อธุรกิจและแอปพลิเคชันด้านความปลอดภัย การกระจายซอฟต์แวร์ BigFix ช่วยให้มั่นใจได้ว่าซอฟต์แวร์ที่สำคัญและจำเป็นได้รับการติดตั้งสำเร็จ ประสิทธิภาพโดยไม่คำนึงถึงขนาดเครือข่ายหรือความเร็ว การควบคุมปริมาณแบนด์วิดธ์ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานระยะไกลสามารถรับการแจกจ่ายซอฟต์แวร์ได้โดยไม่กระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของผู้ใช้ แอปพลิเคชัน Self Service ช่วยให้องค์กรไอทีมีเครื่องมือในการจัดการข้อเสนอซอฟต์แวร์และการดำเนินการ BigFix อื่นๆ แก่พนักงานที่ทำงานจากที่บ้านหรือในสำนักงาน โดยให้การอัปเดตแบบสด เครื่องมือสำหรับการติดตามและตรวจสอบสถานะการติดตั้ง และประวัติการดำเนินการเมื่อเวลาผ่านไปแก่เจ้าหน้าที่ไอที การใช้ความสามารถแบบบริการตนเองนี้ทำให้เจ้าหน้าที่ไอทีสามารถมุ่งเน้นไปที่การปรับใช้แอปพลิเคชันที่มีความสำคัญต่อธุรกิจและแอพพลิเคชั่นความปลอดภัย ในขณะที่ปล่อยให้ผู้ปฏิบัติงานระยะไกลติดตั้งประสิทธิภาพการทำงานและแอปพลิเคชันอื่นๆ ตามความจำเป็น

ปลอดภัยโดยการแก้ไขอย่างต่อเนื่องและการบังคับใช้นโยบาย

องค์กรจำเป็นต้องประเมิน ปรับใช้ และจัดการโฟลว์ของแพตช์อย่างต่อเนื่องสำหรับระบบปฏิบัติการและแอปพลิเคชันจำนวนมากในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน สำหรับผู้ดูแลระบบที่รับผิดชอบในการจัดการจุดปลายหลายหมื่นหรือหลายแสนจุด การจัดการแพตช์สามารถครอบงำได้อย่างง่ายดาย งบประมาณและพนักงาน ในช่วงวิกฤต การทำให้พนักงานสามารถทำงานจากที่บ้านหรือสถานที่ห่างไกลอื่นๆ โดยไม่ต้องแก้ไขและจัดการเวิร์กสเตชันของพวกเขา ทำให้เกิดความเสี่ยงทางธุรกิจและความปลอดภัยที่สำคัญ BigFix สร้างสมดุลระหว่างความจำเป็นในการปรับใช้ที่รวดเร็วและความพร้อมใช้งานสูงด้วยกระบวนการแพตช์อัตโนมัติที่เรียบง่าย ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงและความเจ็บปวดในการให้การรักษาความปลอดภัยแพตช์ BigFix ช่วยให้องค์กรสามารถเข้าถึงความสามารถที่ครอบคลุมสำหรับการนำส่งแพตช์สำหรับระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows®, UNIX®, Linux® และ Apple Macintosh®; แอปพลิเคชันบุคคลที่สามจากผู้จำหน่าย รวมถึง Adobe®, Google®, Microsoft®, Mozilla®, Apple® และ Oracle®; และแพตช์ที่ลูกค้าจัดหาให้กับปลายทาง โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่ง ประเภทการเชื่อมต่อ หรือสถานะ BigFix มอบอัตราความสำเร็จในการผ่านครั้งแรก 98+ เปอร์เซ็นต์ เพิ่มขึ้นจากอัตราปกติ 60 เป็น 75 เปอร์เซ็นต์ ไม่เพียงแต่เพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการแพตช์ แต่ยังลดต้นทุนการดำเนินงานและลดปริมาณงานของพนักงานได้มากถึง 20 ต่อหนึ่งอีกด้วย นอกเหนือจากการรักษาเวิร์กสเตชันที่ใช้โดยผู้ปฏิบัติงานระยะไกลให้มีการแพตช์อย่างต่อเนื่องแล้ว BigFix Work From Home ยังช่วยให้องค์กรสามารถปรับใช้และบังคับใช้นโยบายความปลอดภัยขององค์กร เช่น บรรลุข้อกำหนดสำหรับอายุ asswords ขั้นต่ำและสูงสุด และทำให้แน่ใจว่าแอปพลิเคชันความปลอดภัยทำงานต่อไป BigFix มีวิซาร์ดเพื่อช่วยให้เจ้าหน้าที่ไอทีสร้างนโยบายแบบกำหนดเอง Fixlets™) ตลอดจนแพทช์และการอัปเดตสำหรับแอปพลิเคชันภายในองค์กรหรือแบบกำหนดเอง ไลบรารีชุมชนของ Fixlets พร้อมใช้งานสำหรับผู้ดูแลระบบ BigFix บน bigfix.me

วิกฤตครั้งล่าสุด “อาจส่งผลกระทบต่อวิธีที่เราทุกคนทำธุรกิจ—ช่วยให้คนงานตระหนักว่าพวกเขาสามารถทำงานจากที่ใดก็ได้ และช่วยให้นายจ้างเห็นคุณค่าของภูมิศาสตร์คือสภาวะของจิตใจ…

พนักงาน SUPPORT ทำงานที่บ้าน

BigFix Remote Desktop Control ช่วยให้เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือหรือฝ่ายบริการสามารถควบคุมเวิร์กสเตชัน Windows, Linux และ macOS ช่วยให้การฝึกอบรมผู้ใช้ระยะไกลและการแก้ไขปัญหาเวิร์กสเตชันผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบนายหน้าของพนักงานจากที่บ้าน ความสามารถในการวินิจฉัยทางไกล ฟังก์ชันแชท และความสามารถในการถ่ายโอนไฟล์ มอบเครื่องมืออันทรงพลังแก่ผู้ดูแลระบบและการแก้ปัญหาเจ้าหน้าที่ฝ่ายช่วยเหลือ ปัญหาเวิร์กสเตชัน รองรับความสามารถเดสก์ท็อประยะไกลแบบเนทีฟของ Microsoft ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของตนได้

บทสรุป

วิกฤตการณ์อาจทำให้องค์กรต้องปรับใช้การทำงานทางไกลอย่างรวดเร็ว โดยทั้งหมดต้องปฏิบัติตามนโยบายภายในและสร้างความมั่นใจว่าการดำเนินงานจะดำเนินต่อไป หน่วยงานของรัฐอาจออกแนวทางด้านความปลอดภัยโดยมีคำเตือนเล็กน้อยซึ่งสร้างสถานการณ์ที่ท้าทายสำหรับองค์กรไอที ผู้ใช้ BigFix สามารถเผชิญกับความท้าทายเหล่านั้นด้วยความเร็วและประสิทธิภาพ ความสามารถในการจัดการปลายทางหลักมีอยู่ในข้อเสนอใหม่ที่เรียกว่า BigFix Work From Home Solution ซึ่งรวมถึงการลงทะเบียนที่ง่ายขึ้นและการตั้งค่าเวิร์กสเตชันที่พนักงานเป็นเจ้าของหรือเป็นเจ้าของโดยนายจ้าง การปรับใช้แพ็คเกจซอฟต์แวร์ การบังคับใช้การปฏิบัติตามนโยบายความปลอดภัยที่ยืดหยุ่น/ปรับแต่งได้ และการควบคุมเดสก์ท็อประยะไกล โซลูชัน BigFix Work From Home เป็นบรรจุภัณฑ์ของความสามารถ BigFix ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ซึ่งช่วยให้หน่วยงานภาครัฐและองค์กรทุกประเภทสามารถจัดการเวิร์กสเตชันของพนักงานทางไกลได้อย่างปลอดภัย เพื่อให้การดำเนินการดำเนินต่อไปโดยไม่ลดทอนและไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่ไม่จำเป็น เมื่อความต้องการทางธุรกิจเปลี่ยนไป ข้อเสนอ BigFix เพิ่มเติมสามารถขยายฟังก์ชันการทำงานของโซลูชัน BigFix Work From Home ให้การจัดการวงจรชีวิตเต็มรูปแบบ รวมถึงการปรับใช้ระบบปฏิบัติการและระบบอัตโนมัติของเซิร์ฟเวอร์ การปฏิบัติตามมาตรฐานอย่างต่อเนื่อง เช่น PCI, CIS และ DISA STIG และความพร้อมในการตรวh ?♪ ♪ จสอบซอฟต์แวร์เกือบเรียลไทม์และการปฏิบัติตามใบอนุญาต ด้วยจุดสิ้นสุดหลายล้านเครื่องภายใต้การจัดการ BigFix ทั่วโลก รวมถึงในรัฐบาลกลาง องค์กรต่างๆ สามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขากำลังใช้โซลูชันที่มีประสิทธิภาพและได้รับการพิสูจน์แล้วสำหรับการจัดการปลายทางที่ครอบคลุม h ?♪ ?

Biew

ยังไม่มีข้อมูลประวัติ

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less