ไซแมนเทคประสบความสำเร็จในการปกป้องปลายทางมานานกว่า 20 ปี
Event

By Biew - 23/08/2021

เมื่อพูดถึงการรักษาความปลอดภัยปลายทาง Symantec ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของ Broadcom มีความภาคภูมิใจในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการชั้นยอดแก่ลูกค้า เรา เชื่อในความแข็งแกร่งของข้อเสนอของเรา และเรามีความภาคภูมิใจที่ได้รับการยอมรับเมื่อเร็ว ๆ นี้ Gartner เราใน 2,021 Gartner®โซลูชั่น Scorecard สำหรับ Broadcom (Symantec) Endpoint Security [1] ในรายงานนี้ เราผ่านเกณฑ์ 97% ของเกณฑ์ที่จำเป็นสำหรับ Gartner สำหรับแพลตฟอร์มการป้องกันปลายทาง มาตรการเหล่านี้รวมถึงคุณลักษณะต่างๆ เช่น การจัดการและการรายงานแบบรวมศูนย์ ข้อกำหนดในการป้องกันปลายทาง และการลดพื้นผิวการโจมตี

รูปที่ 1 แสดงว่า Symantec Endpoint Security มีคะแนนโซลูชันโดยรวมที่ 90 จาก 100 นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่า SES ตรงตามเกณฑ์ที่ Gartner ต้องการ 97%, 86% ของเกณฑ์ที่ต้องการ และ 73% ของเกณฑ์ทางเลือก หมายเหตุ: กราฟิกนี้เผยแพร่โดย Gartner, Inc. โดยเป็นส่วนหนึ่งของเอกสารการวิจัยที่ใหญ่กว่า และควรได้รับการประเมินในบริบทของเอกสารทั้งหมด เอกสาร Gartner สามารถใช้ได้จาก Broadcom ที่นี่

ไซแมนเทคประสบความสำเร็จในการปกป้องปลายทางมานานกว่า 20 ปี ด้วยการมีข่าวกรองด้านภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลก เราได้ใช้เวลากว่าสองทศวรรษในการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับภัยคุกคามบนอินเทอร์เน็ตและเบื้องหลัง URL มากกว่าใครๆ และเนื่องจากเรามีประสบการณ์ในการใช้การวิเคราะห์ขั้นสูงและแมชชีนเลิร์นนิง ตลอดจนกำหนดคะแนนความเสี่ยงและปรับใช้ผู้เชี่ยวชาญด้านภัยคุกคามเพื่อตรวจสอบและตีความสิ่งที่เราเห็น เราจึงสามารถแก้ไขคำถามเกี่ยวกับเนื้อหาและการประเมินความเสี่ยงได้ถึง 97% จากฐานข้อมูลของเราโดยไม่ต้อง เพื่อเข้าถึงแหล่งอื่น แต่เราไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น เนื่องจากภูมิทัศน์ของภัยคุกคามทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เราจึงเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมต่อไปเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราอยู่เหนือทุกการพัฒนาทั้งภายในและภายนอกสภาพแวดล้อมของพวกเขา เมื่อเร็วๆ นี้ เราได้เปิดตัวฟีเจอร์การป้องกันแบบปรับได้ มันพัฒนาผ่านนวัตกรรมอินทรีย์และขับเคลื่อนโดยข่าวกรองภัยคุกคามของไซแมนเทค ทำงานโดยลดจำนวนช่องทางที่เป็นไปได้ที่ผู้โจมตีสามารถใช้ประโยชน์และลดความสามารถในการใช้แอปพลิเคชันที่เชื่อถือได้ในทางที่ผิดที่ทำงานบนจุดสิ้นสุดขององค์กร IDC ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยและวิเคราะห์ตลาดได้ใช้รายงาน Marketshare เพื่อเน้นที่ Adaptive Protection ของ Symantec โดยสังเกตว่าได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้ทันทีและไม่ก่อให้เกิดผลกระทบด้านลบต่อกระบวนการทางธุรกิจของบริษัทและการใช้งานที่ถูกต้องตามกฎหมาย
ไซแมนเทคประสบความสำเร็จในการปกป้องปลายทางมานานกว่า 20 ปี
นอกจากนี้ ด้วยการเปิดตัว Symantec endpoint protection release ล่าสุด(เรียกว่า 14.3 RU1)สนับสนุนผลิตภัณฑ์ Symantec Endpoint ของเรา นวัตกรรมของเราขยายไปถึงระดับโครงสร้างพื้นฐานและให้การป้องกันที่ดีขึ้นจากการโจมตีทางเว็บที่เกิดขึ้นบ่อยเกินไปที่เกิดขึ้นทั้งในองค์กรและบนไซต์ที่เป็นอันตราย การปรับปรุงนี้ยังช่วยให้สามารถป้องกันและป้องกันการโจมตีแบบกำหนดเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้นโดยใช้เทคนิคการใช้ชีวิตนอกโลก เช่นเดียวกับแรนซัมแวร์ ด้วย SEP 14.3 RU1 เราได้ปรับปรุงเทคโนโลยีการแยกวิเคราะห์เพื่อป้องกันภัยคุกคามจากการใช้ไฟล์เดสก์ท็อปทั่วไปในการโจมตี เราสร้างความสามารถในการศึกษาสำนึกที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อป้องกันการใช้ประเภทไฟล์ทั่วไปสำหรับการโจมตีนอกโลก และเราปรับปรุงการตรวจจับพฤติกรรมของเราสำหรับแรนซัมแวร์ ในขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันการให้คะแนนสำหรับมัลแวร์ที่อัดแน่น การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ในแพลตฟอร์ม Endpoint Security พื้นฐานของเราช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับโซลูชัน Endpoint Security ที่ได้รับการยอมรับและให้ผลตอบแทนสูง ผลิตภัณฑ์เรือธงของเราปกป้องอุปกรณ์ปลายทางแบบดั้งเดิมและอุปกรณ์พกพาทั้งหมด และใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตัดสินใจด้านความปลอดภัย ระบบการจัดการบนคลาวด์แบบรวมศูนย์ของเราช่วยลดความยุ่งยากในการปกป้อง ตรวจจับ และตอบสนองต่อภัยคุกคามขั้นสูงทั้งหมดที่กำหนดเป้าหมายไปยังปลายทางของคุณ
การทดสอบของบริษัทอื่นจำนวนมากแสดงให้เห็นว่าSymantec Endpoint Security (SES) ทำงานร่วมกันได้ดี และมักจะเหนือกว่าประสิทธิภาพและความสามารถของคู่แข่งของเรา ซึ่งรวมถึง:
นอกจากนี้เรายังมีความก้าวหน้าอย่างมากในการปรับปรุงการสนับสนุนและบริการของเรา ในด้านการสนับสนุน เราได้วางมาตรฐานการสนับสนุนลูกค้าที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันและเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมเจ้าหน้าที่สนับสนุนของเรา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเรามีวิศวกรที่แข็งแกร่งพร้อมความรู้ด้านผลิตภัณฑ์อย่างกว้างขวางและความเข้าใจด้านเทคโนโลยีบนคลาวด์ ในอีกขั้นตอนหนึ่ง เราได้รวมองค์กรสนับสนุนสององค์กรเข้าเป็นหนึ่งเดียว และตอนนี้มอบประสบการณ์การสนับสนุนที่สอดคล้องกันทั่วโลก ด้วยการย้ายไปยังองค์กรสนับสนุนเดียว เราสามารถมุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์ของลูกค้าในระดับที่สูงขึ้นด้วยมาตรฐานชุดเดียวกันสำหรับลูกค้าทั้งหมด เราเพิ่งเปิดตัวExpert Advantage Partner Programซึ่งเปิดตัวในเดือนพฤษภาคมปีนี้ เป็นโปรแกรมพันธมิตรที่มุ่งเน้นบริการเพื่อสนับสนุนการใช้งานโซลูชันองค์กรของเราของลูกค้าตลอดวงจรชีวิตเต็มรูปแบบของประสบการณ์ ภายในโครงสร้างใหม่นี้ ลูกค้าที่ทำงานกับไซแมนเทคโดยตรงหรือกับพันธมิตรมีขั้นตอนเดียวในการเข้าใช้องค์กรที่ได้รับการรับรองจาก Broadcom เพื่อให้บริการสนับสนุนเพิ่มเติม การศึกษาผลิตภัณฑ์อย่างเข้มข้น และความเชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา ไซแมนเทคให้ความสำคัญกับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้าของเราเสมอมา เราเชื่อว่าเรามีผลิตภัณฑ์และบริการป้องกันปลายทางที่ดีที่สุด แต่เราจะไม่หยุดทำงานเพื่อทำให้สิ่งที่เรามอบให้ดียิ่งขึ้นไปอีก และลูกค้าสามารถเชื่อได้ว่าเราจะไม่หยุดทำงานเพื่อเป็นโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการด้านความปลอดภัยของพวกเขา  
หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ BigFix ติดต่อเรา เคทีเอ็นบีเอส หรือ KTNBS.com ได้ที่ 09 7993 6949, 09 7247 4151 และ 08 1657 4151

Biew

ยังไม่มีข้อมูลประวัติ

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less