กรณีศึกษาความสำเร็จของลูกค้าสำหรับ Nolte Küchen, GmbH
News

By Jeje - 01/06/2021

เรื่องราวความสำเร็จของลูกค้ารายใหม่เพิ่งเผยแพร่โดย panagenda และได้รับการเผยแพร่โดยทีมการตลาด HCL ในเวลาต่อมา เรื่องราวสรุปการปรับปรุงอย่างมากของการจัดการไคลเอ็นต์ HCL Notes และกระบวนการอัปเกรดที่ปรับปรุงสำหรับ Nolte Küchen บริษัทผู้ผลิตในเยอรมนี ด้านล่างนี้เป็นคำพูดจากหัวหน้าทีมที่จัดการสภาพแวดล้อม Notes และ Domino สำหรับ บริษัท
“หากไม่มี MarvelClient การอัพเกรด Notes ก็แทบจะเป็นไปไม่ได้สำหรับเรา จะใช้เวลามากกว่า 12 เดือนสำหรับลูกค้าทั้งหมดหรือเราอาจไม่สามารถดำเนินการได้เลย”

— Dr. Dirk Kirchhoff, Nolte Küchen


บริษัทเป็นร้าน Domino มาเป็นเวลานาน โดยเริ่มใช้แพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันและการสื่อสารครั้งแรกในปี 1997 อย่างไรก็ตาม ภายในปี 2010 พวกเขามีชุดการใช้งานไคลเอนต์ที่ไม่สอดคล้องกันทั่วทั้งองค์กร สิ่งนี้ทำให้เกิดปัญหากับการแก้ไขปัญหาการสนับสนุนด้านไอทีและทำให้การอัปเกรดไคลเอนต์ในครั้งต่อๆ กลายเป็นฝันร้าย หลังจากปรับใช้โซลูชัน MarvelClient กลุ่มไอทีก็สามารถระบุการกำหนดค่าไคลเอ็นต์ HCL Notes ที่ไม่ได้มาตรฐานได้สำเร็จในคอมพิวเตอร์ทุกเครื่อง และใช้แคมเปญการแก้ไขอย่างรวดเร็วเพื่อผลักดันการติดตั้งทั่วไป
การโทรของ Helpdesk ลดลง และประสิทธิภาพของไคลเอ็นต์ดีขึ้นสำหรับผู้ใช้ทั้งหมด ตามที่ระบุไว้โดยหัวหน้าทีมของพวกเขา "MarvelClient ทำให้เรามองเห็นสภาพแวดล้อมไคลเอ็นต์ Notes ในปัจจุบันอย่างเต็มรูปแบบ และเน้นย้ำถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากการติดตั้งที่ไม่สอดคล้องกันจำนวนมาก"

การโทรของ Helpdesk ลดลง และประสิทธิภาพของไคลเอ็นต์ดีขึ้นสำหรับผู้ใช้ทั้งหมด ตามที่ระบุไว้โดยหัวหน้าทีมของพวกเขา "MarvelClient ทำให้เรามองเห็นสภาพแวดล้อมไคลเอ็นต์ Notes ในปัจจุบันอย่างเต็มรูปแบบ และเน้นย้ำถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากการติดตั้งที่ไม่สอดคล้องกันจำนวนมาก"

การเปิดใช้งานการอัปเกรดไคลเอ็นต์ HCL Notes ที่ราบรื่นและรวดเร็ว
สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้อัปเกรดไคลเอ็นต์ HCL Notes มาหลายปีแล้ว และต่อมาไม่ได้ปฏิบัติตามกระบวนการและขั้นตอนเพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้ปลายทางจะได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่น เราสามารถช่วยได้ โซลูชัน MarvelClient Upgrade ช่วยให้องค์กรเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการไคลเอ็นต์ HCL Notes และสร้างมาตรฐานให้กับการติดตั้งของผู้ใช้ทั้งหมดด้วยการกำหนดค่าที่สอดคล้องกัน หากการตั้งค่าไคลเอ็นต์หรือการแก้ไขใดๆ เกิดขึ้นจากข้อผิดพลาดของผู้ใช้ จะได้รับการแก้ไขและรีเซ็ตเป็นมาตรฐาน รองรับการกำหนดค่าในการรีสตาร์ทไคลเอ็นต์ HCL Notes ในครั้งถัดไป ฟังก์ชันการกู้คืนอัตโนมัติเหล่านี้ช่วยให้องค์กรใดๆ ก็ตามสามารถรับรองสภาพแวดล้อมที่สอดคล้องกันสำหรับผู้ใช้ และลดจำนวนการเรียกการสนับสนุนด้านไอทีจากปัญหาการติดตั้งไคลเอ็นต์ HCL Notes

ข้อมูลเพิ่มเติม
ปัจจุบันบริษัท panagenda กำลังจัดโปรโมชันเพื่อช่วยลูกค้าในการอัปเกรด Notes Client เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัว HCL Notes และ Domino v12 หากคุณสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชัน MarvelClient Upgrade และวิธีที่จะช่วยปรับปรุงกระบวนการอัปเกรดลูกค้าของคุณ โปรดไปที่หน้าโปรโมชั่น panageda ออนไลน์

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less