ข่าวสำคัญสำหรับลูกค้าที่มี Domino และ Notes v9 และ v10
News

By Biew - 22/06/2022

ในแผนงานในอนาคตของเรา เราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะมอบคุณค่าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา Domino v12 รีลีสล่าสุดของเราและ Domino “Danube” ที่กำลังจะวางจำหน่าย ซึ่งวางแผนไว้สำหรับปลายปี 2022 มอบฟังก์ชันการทำงานที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์ผู้ใช้ที่ทันสมัยที่เพิ่มประสิทธิภาพของคุณ สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งที่คุณรู้จักและไว้วางใจ วันนี้ เรากำลังประกาศเกี่ยวกับวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์สำหรับ Domino & Notes v9.0.x และ v10.0.x ดังต่อไปนี้

  • การสิ้นสุดการตลาด (EOM)– HCL จะยุติการขายเวอร์ชันผลิตภัณฑ์เฉพาะเหล่านี้และลบออกจาก HCL License and Download Portal (FlexNet) โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2022
  • การสิ้นสุดการสนับสนุน (EOS)– HCL จะหยุดให้การสนับสนุนสำหรับเวอร์ชันเหล่านี้โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ลูกค้าที่มีสิทธิ์ในปัจจุบันจะยังสามารถเข้าถึงซอฟต์แวร์เวอร์ชันล่าสุด Domino และ Notes เพื่อรองรับการอัปเกรดลูกค้าที่กำลังดำเนินการอยู่
  • การสนับสนุนที่ขยายเวลา – เนื่องจากอายุของการเผยแพร่เหล่านี้ HCL จะไม่เสนอการสนับสนุนเพิ่มเติมสำหรับเวอร์ชันผลิตภัณฑ์เฉพาะเหล่านี้
  • หมายเลขชิ้นส่วน: ไม่มีการเปลี่ยนแปลงหมายเลขชิ้นส่วนของผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ เยี่ยมชมหน้าเว็บวงจรชีวิตของ HCL เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเผยแพร่

ทำไมคุณควรอัพเกรด

การอัพเกรด Domino ช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติใหม่มากมาย เพิ่มการพัฒนาพลเมือง การประชุมทางวิดีโอที่ปลอดภัย และลดความเสี่ยงด้านความปลอดภัยจากระบบปฏิบัติการที่ล้าสมัย หากต้องการทราบข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับสิ่งที่เพิ่มเข้ามาใน Domino v12 โปรดดูคู่มือคุณลักษณะและสิทธิประโยชน์ของเรา HCL ได้ประกาศเปิดตัว Volt MX Go เมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งรวมพลังของ Volt MX กับ Domino แพลตฟอร์มที่ใช้โค้ดน้อยจากประสบการณ์ที่หลากหลายของเรา Volt MX Go ช่วยให้คุณสามารถขยายการลงทุนแอพ Domino ของคุณด้วยประสบการณ์มือถือและเว็บที่ยอดเยี่ยม — แม้กระทั่งอุปกรณ์สวมใส่ — ประสบการณ์ คุณยังสามารถปรับใช้ Volt MX เป็นโซลูชันแบบสแตนด์อโลนได้หากต้องการ สุดท้ายนี้ การอัปเกรด Domino และ Notes ทำได้โดยตรง รวดเร็วและง่ายดาย ในการเริ่มต้นอัปเกรดซอฟต์แวร์ของคุณ โปรดไปที่คู่มือการอัปเกรด Domino v12 เพื่อดูคุณสมบัติล่าสุด ดูการสาธิต หรือเชื่อมต่อกับผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิค คุณยังสามารถปรับใช้สภาพแวดล้อม Domino ได้ทุกที่ที่คุณต้องการ ทั้งแบบภายในองค์กร แบบไฮบริด หรือบนคลาวด์ ด้วยความสามารถแบบคลาวด์เนทีฟ หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับประกาศนี้ โปรดติดต่อ KTNBS

Biew

ยังไม่มีข้อมูลประวัติ

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less