ไซแมนเทคได้รับเลือกเป็นผู้นำ – The Forrester Wave™: แพลตฟอร์มความปลอดภัยของข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้าง ไตรมาสที่ 2 ปี 2564
News

By Jeje - 11/06/2021

"ยังคงมอบสิ่งที่ดีที่สุดในการรักษาความปลอดภัย" ด้วยความยินดีอย่างยิ่งที่เราแบ่งปันว่า Symantec ในฐานะส่วนหนึ่งของ Broadcom ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำใน The Forrester Wave™: Unstructured Data Security Platforms ไตรมาสที่ 2 ปี 2021 เราเชื่อว่าการตรวจสอบอย่างอิสระนี้ยอมรับในสิ่งที่ลูกค้าของเราหลายคนรู้อยู่แล้ว เกี่ยวกับความแข็งแกร่งของข้อเสนอปัจจุบันของเราและการมุ่งเน้นเชิงกลยุทธ์ของเรา

Forrester ใช้เกณฑ์ 26 ข้อในการประเมินผู้ขายในตลาดการปกป้องข้อมูลอย่างรอบคอบ ก่อนคัดเลือกบริษัทที่สำคัญที่สุด 11 แห่งมาเข้าร่วม The Wave การประเมินในวงกว้างนี้พิจารณาถึงเทคโนโลยี ขนาด กลยุทธ์ และทิศทางในอนาคตของผู้จำหน่ายแต่ละราย และได้รับแจ้งโดยใช้ความคิดเห็นของลูกค้า

"ความกว้างของ Broadcom นำมาซึ่งแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งสำหรับการเปิดใช้งานการเข้าถึงเครือข่าย Zero Trust – The Forrester Wave™: แพลตฟอร์มการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้าง ไตรมาสที่ 2 ปี 2021"

ไซแมนเทคมีพันธกิจมายาวนานในการปกป้องข้อมูลในทุกที่ และภารกิจนี้ยังคงเป็นประเด็นสำคัญ เนื่องจากเรามุ่งเน้นที่การสนับสนุนลูกค้าด้วยความต้องการ SASE ที่เน้นข้อมูลและ Zero Trust พอร์ตโฟลิโอของเรามอบโซลูชันที่ลูกค้าของเราวางใจได้ เราทราบถึงความซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับการค้นหาข้อมูลในรูปแบบต่างๆ ภายใต้กฎข้อบังคับต่างๆ และความช่วยเหลือในหลายๆ ตำแหน่ง จุดแข็งของเราคือการค้นพบข้อมูลที่ละเอียดอ่อนอย่างแม่นยำในสภาพแวดล้อมในสถานที่ คลาวด์ และไฮบริด โดยไม่ถูกจำกัดให้อยู่ในสภาพแวดล้อมการทำงานเฉพาะหรือแพลตฟอร์มคลาวด์ ความเป็นอิสระนี้ ประกอบกับเฟรมเวิร์กนโยบายเดียว ช่วยให้ลูกค้ามีวิธีในการปกป้องข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล แม้จะเข้าถึงโดยอุปกรณ์ระยะไกลที่ไม่มีการจัดการก็ตาม

ในปีที่ผ่านมา เราได้ทำการปรับปรุงที่สำคัญในโซลูชันของเราด้วยการเปิดตัว Symantec Data Loss Protection (DLP) 15.8, Mirror Gateway CloudSOC และการบรรจุโซลูชันของเราลงในชุด DLP Core และ DLP Cloud ที่ง่ายขึ้น

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less