ลดความซับซ้อนของการอัปเดตไดรเวอร์อุปกรณ์และ BIOS ด้วย BigFix
News

By Biew - 01/10/2021

การค้นหาและแก้ไขช่องโหว่ยังคงเป็นกิจกรรมที่สำคัญขององค์กรไอทีและความปลอดภัย ซึ่งหลีกเลี่ยงเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยที่อาจนำไปสู่การละเมิดข้อมูล ไดรเวอร์อุปกรณ์และเฟิร์มแวไบออสเป็นชิ้นส่วนซอฟต์แวร์ที่จำเป็นที่ให้คอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์อินเตอร์เฟซและอุปกรณ์ระบบปฏิบัติการ ผู้ผลิตจะให้การอัปเดตเมื่อมีการเพิ่มประสิทธิภาพ หรือที่สำคัญกว่านั้นเมื่อพบจุดบกพร่องหรือช่องโหว่ ดังนั้น การรักษาไดรเวอร์อุปกรณ์ให้ทันสมัยอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการนำหลักสุขอนามัยด้านความปลอดภัยมาใช้

แบรดเซกซ์ตัน BigFix ที่ปรึกษาด้านเทคนิคสำหรับรัฐกลางมหาสมุทรแอตแลนติกได้อธิบายรายละเอียดวิธีการปรับปรุงโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยอัตโนมัติในบล็อกล่าสุดของเขาใช้ BigFix เพื่อให้ง่ายต่อการปรับใช้ไดรเวอร์อุปกรณ์และการปรับปรุงไบออส ตัวอย่างการใช้ Dell แบรดให้ขั้นตอนโดยละเอียดในการปรับใช้ยูทิลิตี้ Command Update ของ Dell โดยใช้แดชบอร์ด BigFix Software Distribution เมื่อติดตั้งยูทิลิตี้แล้ว เขาจะอธิบายวิธีการรายงานไดรเวอร์อุปกรณ์ที่มีอยู่และอัพเดต BIOS โดยอัตโนมัติ วิธีสร้าง Fixlet เพื่อปรับใช้และติดตั้งไดรเวอร์สำหรับอัพเดต BIOS และวิธีปรับใช้และติดตั้งไฟล์ .cab ที่มีการอัปเดตไดรเวอร์ทั้งหมดสำหรับ เฉพาะรุ่นของคอมพิวเตอร์ Dell

BigFix ให้การมองเห็นและการควบคุมที่จำเป็นอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ไดรเวอร์อุปกรณ์และเฟิร์มแวร์ BIOS เป็นปัจจุบัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดจำหน่ายซอฟท์แว BigFix ติดต่อเรา เคทีเอ็นบีเอส หรือ KTNBS.com ได้ที่ 09 7993 6949, 09 7247 4151 และ 08 1657 4151

Biew

ยังไม่มีข้อมูลประวัติ

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less