IBM BigFix

IBM BigFix

Tags IBM Bigfix, IBM Bigfig Compliance, IBM Bigfix Patch, IBM Bigfix Life Cycle, IBM Bigfix Inventory, IBM Bigfix Protection, IBM Software 

add_shopping_cart  Buy now

No photo has been attached.

IBM BigFix เป็นโปรแกรมสำหรับผู้ดูแลระบบที่ต้องการบริหารจัดการเครื่องลูกข่ายในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น PC, Notebook รวมถึง Server รองรับระบบปฏิบัติการได้อย่างหลากหลาย เช่น Windows, Linux, AIX, Ubuntu หรือ จะเป็นระบบ Virtual ก็สามารถทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี ใช้ทรัพยากรสำหรับการทำงานที่ Client เพียงแค่ 2% เท่านั้น ภาษาที่ใช้สื่อสารและถ่ายทอดคำสั่งจาก Server ถึง Client จะใช้สิ่งที่เรียกว่า Relevance Language เป็นภาษาที่ไกล้เคียงกับความเข้าใจของมนุษย์มากที่สุด และเมื่อมีเครื่องใหม่เข้ามาในระบบ ผู้ดูแลสามารถ Deploy OS, Application, กำหนด Policy ในเรื่องต่าง ๆ จากส่วนกลางได้ทันที

IBM Bigfix Patch Management

IBM Bigfix Compliance Management

IBM Bigfix Life Cycle Management

การอัพเดท Patch ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ทาง IBM BigFix จะไม่ดึงข้อมูลจากผู้ผลิตโดยตรง แต่จะทำการพิสูจน์ใน Lab ก่อนทุกครั้งเพื่อค้นหาผลกระทบในการอัพเดท ไม่ว่าจะเป็นความต้องการทั่วไป เช่น ต้อง Restart หลังจากติดตั้ง หรือ เมื่อลงไปแล้วจะมีผลกระทบกับโปรแกรมที่ทำงานก่อนหน้านี้หรือไม่ เพื่อเป็นข้อมูลให้ผู้ดูแลระบบตัดสินใจติดตั้ง Patch ที่ต้องการได้อย่างมั่นใจ

โมดูลทั้งหมด
- IBM Bigfig Compliance โมดูลที่บังคับใช้ตามข้อกำหนดตามนโยบายการรักษาความปลอดภัยอย่างต่อเนื่องทั่วทั้งองค์กรของคุณสำหรับอุปกรณ์ปลายทางทุกเครื่องทั้งในและนอกเครือข่ายของ บริษัท ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนแบบออฟไลน์สำหรับเกณฑ์การรักษาความปลอดภัยยอดนิยมที่เผยแพร่โดย CIS, DISA STIG, USGCB และ PCI-DSS ตัวแทนที่ชาญฉลาดในทุกๆปลายทางตรวจสอบบังคับใช้และรายงานเกี่ยวกับสถานะการกำหนดค่าความปลอดภัยของอุปกรณ์ปลายทางในแบบเรียลไทม์โดยไม่คำนึงถึงประเภทหรือตำแหน่งของระบบปฏิบัติการ OS การปฏิบัติตามข้อกำหนดจะมีการรายงานทันทีและสามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็วเพื่อลดความเสี่ยงด้านความปลอดภัยโดยรวม
- IBM Bigfix Patch เป็นตัวที่จะมาช่วยจัดการแพทช์อัพเดทของ Client และ Server โดยสามารถจำลองการทดสอบอัพเดทก่อนติดตั้งจริงได้อีกด้วย และในส่วนของ Server ที่ติดตั้งสามารถติดตั้งอยู่บน Linux ได้อีกตัว
- IBM Bigfix Compliance PCI Add-on นโยบายและขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยของ PCI DSS มีผลบังคับใช้กับทุกองค์กรที่จัดเก็บประมวลผลหรือส่งข้อมูลผู้ถือบัตรข้อมูลการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตจากการใช้หรือนำไปใช้ในทางที่ผิด ไอบีเอ็ม BigFix Compliance PCI Add-on ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถบังคับใช้การปฏิบัติตามนโยบาย PCD DSS ตลอดทั้งองค์กรได้อย่างต่อเนื่องสำหรับอุปกรณ์ปลายทางทุกเครื่องทั้งในและนอกเครือข่ายขององค์กร บนพื้นฐานของแพลตฟอร์ม BigFix และวิธีการปฏิบัติตามข้อกำหนด BigFix PCI Add-on ช่วยลดความยุ่งยากในการตรวจสอบและรายงานการปฏิบัติตามข้อกำหนด PCI ผ่านการตรวจสอบการปฏิบัติตามนโยบายที่เฉพาะเจาะจงของ PCI DSS และแดชบอร์ดเฉพาะเพื่อรายงานท่าทางการปฏิบัติตามข้อกำหนดและระบุขอบเขตความเสี่ยง
- IBM Bigfix Life Cycle ช่วยค้นหาและแก้ไขปัญหาได้ภายในไม่กี่นาทีในอุปกรณ์ปลายทางทั้งหมดที่ได้รับการแก้ไขไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เคลื่อนที่กายภาพและเสมือนจริง ค้นพบรักษาความปลอดภัยและจัดการปลายทางนับร้อยนับพันในกว่า 90 เวอร์ชันระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกันภายในไม่กี่ชั่วโมงหรือหลายนาที นอกจากนี้เพื่อให้แน่ใจว่าระบบของคุณมีการติดตั้งและรักษาความปลอดภัยแล้วคุณยังสามารถย้าย OS Migrations โดยอัตโนมัติปลายทางแบบสอบถามในแบบเรียลไทม์เพื่อให้สามารถแสดงไฟล์ที่เป็นอันตรายได้อย่างรวดเร็วติดตั้งซอฟต์แวร์ดำเนินการขั้นสูงอัตโนมัติหรือทำรีโมทคอนโทรลง่ายๆด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง . BigFix Query ช่วยในการระบุและตรวจสอบ endpoint ได้อย่างถูกต้องผ่านอินเทอร์เฟซเว็บที่ใช้งานง่ายโดยใช้คำถามง่ายๆและใช้งานง่าย
- IBM Bigfix Inventory เป็นโมดูลที่จะมาช่วยทางฝั่ง IT ในการจัดการเตรียม ซอฟต์แวร์และติดตั้ง โดย IBM Bigfix Inventory จะทำการแพครวมเกจ เพื่อไปทำการ Deploy ให้ระบบจัดการติดตั้งและคอนฟิคเอง
- IBM Bigfix Protection เป็นโมดูลที่จะมาช่วยจัดการในการป้องกันความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นมัลแวร์หรือช่องโหว่ต่าง ๆ

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less