Fasoo Data Radar
News

By Jeje - 05/09/2019

 ในส่วนของ Fasoo Solutions ที่ปกป้องข้อมูลไฟล์ภายในและภายนอกองค์กร โซลูชั่นของ Fasoo จะประกอบด้วยคอมโพเนนท์ทั้งหมด 4 ส่วนด้วยกันครับ มีการทำงาน 4 แบบดังนี้
 1. Discovery and Classify (Fasoo Data Radar)
 2. Protect, Control and trace (Fasoo Enterprise DRM)
 3. Discovery and Classify (Fasoo Data Radar)
 4. Manage and Collaborate (Wrapsody)

Fasoo Data Radar
 CIOs, CISOs, CCOs และ CDO ต้องเผชิญกับท้าทายและความจำเป็นเร่งด่วนในการปกป้องข้อมูลที่มีความละเอียดอ่อนและปฏิบัติตามกฎระเบียบที่เป็นมาตราฐานของความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวดยิ่งขึ้น น่าเสียดายที่โครงการมากเกินไปที่จะต้องหยุดชะงักเนื่องจากโซลูชันของผู้ขายรายอื่นที่จะต้องมีกระบวนการค้นหาและจัดประเภทข้อมูลที่ซับซ้อน
 โซลูชันของวันนี้ที่มีและความต้องการที่เกิดขึ้นทำให้คุณต้องใช้เวลานานและวิธีการทางวิชาการในการจัดทำแคตาล็อกข้อมูลทั้งหมดเพื่อวัตถุประสงค์ทั้งหมดบางอย่างหรือเพื่อปรับใช้การป้องกันการสูญเสียข้อมูลหรือวิธีการวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้ข้อมูล วิธีการต่าง ๆ เหล่านี้ทำให้คุณรู้สึกถึงความปลอดภัยที่ผิด ๆ

 สิ่งที่ Fasoo Data Radar จะเข้ามาช่วยให้การค้นหาและเข้ารหัสลับข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้างจัดการการเข้าถึงของผู้ใช้และฝังตัวระบุเฉพาะในแต่ละไฟล์โดยใช้เทคโนโลยี “Pac & Tag” ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา ข้อมูลได้รับการปกป้องอยู่เสมอและอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณไม่ว่าจะอยู่ที่ใดด้วยความสามารถในการติดตามและหมดอายุได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่จำเป็นต้องมีการจัดหมวดหมู่ที่ซับซ้อนเช่นโซลูชันตามกฎที่พยายามแมปข้อมูลทุกอย่างและผู้ใช้สามารถทำได้และไม่สามารถทำได้

 Fasoo Data Radar เป็นโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับความปลอดภัยของข้อมูลความเป็นส่วนตัวและความสอดคล้องที่สแกนไฟล์ในที่เก็บไฟล์, พีซี ในพื้นที่และที่เก็บข้อมูลอื่น ๆ เพื่อค้นหาเนื้อหาที่เป็นความลับหรือมีมูลค่าสูง ไฟล์ที่ตรงกับคำจำกัดความเฉพาะของข้อมูลสำคัญของคุณสามารถติดแท็ก ป้องกันและควบคุมตามนโยบายโดยไม่จำเป็นต้องมีการแทรกแซงจากผู้ใช้

วิดีโอสาธิตการใช้งาน Fasoo Data RadarKTN Business Solutions
Winai Sriariyanunt (K. Winai)
09-7993-6949
sales@ktnbs.com
sales@ktnbusinesssolutions.com

Jeje

เป็นผู้ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีไอที และ Opensource เช่น Linux OS, CentOS, Zimbra, Zental

Twitter  Facebook  Line  Google+  Stumbleupon  
expand_less